English

Đại học & Cao đẳng

Hội thảo “Marketing Dịch vụ Du lịch và Lưu trú” tại Đại học Duy Tân

Ngày 16/3/2013, tại Hội trường 501, K7/25 Quang Trung đã diễn ra hội thảo “Marketing Dịch vụ Du lịch và Lưu trú” do Đại học Duy Tân phối hợp với Tổ chức Chuyên gia cao cấp PUM - Hà Lan (PUM Netherlands Senior Experts) tổ chức. Hội thảo đã thu hút của hơn 200 giảng viên và sinh viên đến từ các khoa Du lịch, Quan hệ Quốc tế và Cao đẳng Nghề tham dự. 

 
 GS. Guillaume van Grinsvan truyền đạt kinh nghiệm làm việc cho SV Duy Tân

Với hơn 40 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực marketing dịch vụ, GS. Guillaume van Grinsvan - chuyên gia cao cấp tốt nghiệp Đại học Khoa học Ứng dụng Breda Hà Lan (NHTV Breda University of Applied Science) đã truyền đạt cho giảng viên và sinh viên Duy Tân các kỹ năng như giao tiếp, lập các kế hoạch kinh doanh cũng như tư duy sáng tạo để tạo ra các dịch vụ hoàn hảo, xây dựng thương hiệu cho thành phố, xử lý khiếu nại của khách hàng…

Trong suốt thời gian hội thảo, các em sinh viên đã hào hứng tham gia các trò chơi thú vị do GS. Guillaume van Grinsvan hướng dẫn và tự rút ra cho mình nhiều bài học bổ ích liên quan đến hoạt động marketing, tầm quan trọng của chất lượng dịch vụ hoàn hảo cũng như cách thức quản lý dịch vụ mang lại hiệu quả cao nhất.

Hội thảo “Marketing Dịch vụ Du lịch và Lưu trú” là một trong những hoạt động diễn ra thường xuyên tại Đại học Duy Tân nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nói chung và các ngành thế mạnh của trường như CNTT và Du lịch nói riêng. Hội thảo đã góp phần bổ sung kiến thức cần thiết trong lĩnh vực marketing dịch vụ Du lịch và Lưu trú cho đội ngũ giảng viên và sinh viên Duy Tân trong lĩnh vực này. Với mục tiêu xây dựng nhà trường theo hướng đào tạo gắn liền với nghiên cứu thực nghiệm trên nền nhân văn hiện đại, trong thời gian tới, Đại học Duy Tân sẽ tiếp tục hợp tác với nhiều doanh nghiệp cũng như các tổ chức quốc tế nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho thành phố và cả nước nói chung.

(Ban Biên Tập Website)