English

Hợp tác & Hội nhập

Đoàn học sinh tỉnh Quảng Nam tham quan Đại học Duy Tân

Sáng 22/11/2012, đoàn học sinh trường PTTH Trần Quý Cáp, trường PTTH chuyên Bắc Quảng Nam do thầy Huỳnh Anh Tuấn-Phó Hiệu trưởng trường PTTH Trần Quý Cáp dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc với Đại học Duy Tân tại phòng 702 - K7/25 Quang Trung. Tiếp đoàn có PGS.TS Lê Đức Toàn - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cùng lãnh đạo các Khoa, Trung Tâm trong toàn trường.
 
Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui vẻ, thân tình. Lãnh đạo hai bên đã trao đổi với nhau về những hoạt động của trường trong thời gian qua. Về phía đoàn học sinh, buổi gặp mặt này vừa nằm trong khuôn khổ của một buổi hoạt động ngoại khóa bổ ích, vừa giúp các em học sinh có cái nhìn bao quát về Duy Tân - một trong những trường đại học Tư thục hàng đầu miền Trung.
 
 
Đoàn học sinh PTTH Trần Quý Cáp và PTTH chuyên Bắc Quảng Nam
chụp ảnh lưu niệm tại Đại học Duy Tân
 
Thầy Huỳnh Anh Tuấn - đại diện cho đoàn học sinh đã phát biểu: “Tuy thành lập mới 18 năm, song Đại học Duy Tân đã có những bước phát triển mạnh mẽ. Chất lượng dạy và học của trường ngày càng được nâng cao. Uy tín và thương hiệu của nhà trường đã được khẳng định. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp Đại học Duy Tân, tỉ lệ sinh viên tìm kiếm được việc làm là rất cao, trên 85%. Đây thực sự là một điểm đến lý tưởng cho các em học sinh trên con đường hướng tới tương lai”. Cũng trong buổi gặp gỡ, thay mặt Ban Giám hiệu Đại học Duy Tân - PGS. Lê Đức Toàn đã gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo đoàn, đồng thời động viên các em học sinh cố gắng học tập, phấn đấu.
 
Sau buổi gặp gỡ, đoàn học sinh hai trường được hướng dẫn tham quan các cơ sở của Trường. Tại đây, các em học sinh đã được tận mắt chứng kiến những phòng học hiện đại, những phương tiện tiên tiến nhất phục vụ cho công việc nghiên cứu, học tập của sinh viên. Kết thúc buổi tham quan, Phạm Huỳnh Quang Nhật - lớp 10/5, trường PTTH Chuyên Bắc Quảng Nam tâm sự: “Đây là lần đầu tiên em được tới tham quan một ngôi trường hiện đại như thế này. Tất cả cơ sở vật chất ở đây đều rất hiện đại, phòng học khang trang, mát mẻ; phương tiện học tập rất phong phú và hiện đại. Nếu được tham gia học tập và nghiên cứu ở đây thì rất tuyệt vời.
 
Được biết, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm quyền Hiệu trưởng trường Đại học Duy Tân từng là cựu giáo viên của trường PTTH Trần Quý Cáp, tỉnh Quảng Nam. Và ở hiện tại, dù bộn bề công việc, thầy vẫn đang đảm nhận cương vị Hội trưởng Hội cựu giáo viên và học sinh của trường.
 
(Truyền Thông)