English

Hợp tác & Hội nhập

Ký kết với Sandy Beach Resort tạo cơ hội Thực tập và Việc làm cho sinh viên DTU

Sáng 30/8/2012, ThS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân đại diện cho nhà trường ký kết hợp tác với ông Vatthanachai Phipatthongpant - Tổng Giám đốc Sandy Beach Resort tại P702, K7/25 - Quang Trung - Đà Nẵng. Ngay tại lễ ký kết, sinh viên các khoa Du lịch, Ngoại ngữ, Đào tạo Quốc tế đã đặt nhiều câu hỏi để tìm hiểu về Sandy Beach Resort cũng như cơ hội thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp.
 
 
Ông Vatthanachai Phipatthongpant phát biểu tại buổi lễ

Ông Vatthanachai Phipatthongpant cho biết: “Tôi là người gốc Thái Lan, hiện có rất nhiều du khách Thái Lan cũng như trên thế giới tìm đến Sandy Beach Resort. Chúng tôi sẽ mời các giảng viên tại Duy Tân tới khu nghỉ mát để giảng dạy tiếng Anh, đào tạo nghiệp vụ cho cán bộ, nhân viên. Ngược lại, chúng tôi sẽ nhận sinh viên Duy Tân làm part-time và full-time, hướng dẫn thực tập và tạo việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.”

Bà Hà Thị Liên - Giám Đốc Nhân sự Sandy Beach Resort nhiệt tình trả lời rất nhiều thắc mắc của sinh viên Duy Tân, nhất là sinh viên khoa Du lịch sắp bước vào giai đoạn thực tập. Bà Liên cho biết: “Lễ ký kết này sẽ tạo nhiều cơ hội cho sinh viên Duy Tân được thực tập và làm việc tại Sandy Beach Resort. Sandy Beach Resort sẽ ưu ái trong việc tuyển dụng hơn đối với những sinh viên đã từng thực tập tại khu nghỉ mát này. Thực tập là cơ hội để sinh viên trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm cho công việc sau này. Sau 2 tháng thử việc, sinh viên làm việc tốt sẽ được công ty tuyển chọn là nhân viên chính thức.”
 
 
Lễ ký kết giữa Đại học Duy Tân và Sandy Beach Resort

Được biết, Hà Thị Liên chính là cựu sinh viên của Đại học Duy Tân, đã tốt nghiệp 2 bằng Ngoại ngữ và Quản trị Kinh doanh tại Duy Tân. “Tự tin chính là yếu tố quyết định để giải quyết tốt công việc cũng như có thể thể hiện khả năng của bản thân” - Bà Liên nhắn nhủ với sinh viên Duy Tân.

ThS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân phát biểu tại lễ ký kết “Thời gian qua, nhiều doanh nghiệp đã tìm đến ký kết lựa chọn sinh viên Duy Tân là nguồn nhân lực nòng cốt của công ty. Điều này chứng tỏ sự bản lĩnh và tài năng của sinh viên Duy Tân đáp ứng mọi tiêu chuẩn đầu ra của các doanh nghiệp. Lễ ký kết hôm nay là cơ hội tốt để hai bên hợp tác, hỗ trợ nhau cùng phát triển.”

(Truyền Thông)