English

Đại học & Cao đẳng

Sơ tuyển Chương trình Tiên tiến đợt 2 tại Đại học Duy Tân

Ngày 11/7/2012, Khoa Đào Tạo Quốc Tế - trường Đại học Duy Tân đã tổ chức Thi Sơ tuyển chương trình tiên tiến đợt 2 cho gần 100 thí sinh. TS. Lê Nguyên Bảo - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Duy Tân đã trao 46 suất học bổng cho học sinh xuất sắc, vượt khó vươn lên được lựa chọn từ các trường THPT trên toàn quốc.
 
 
TS. Lê Nguyên Bảo phát biểu tại buổi sơ tuyển 

TS. Lê Nguyên Bảo cho biết: “Lựa chọn chương trình tiên tiến, các bạn phải ý thức được nó không dễ dàng và đòi hỏi sự chăm chỉ, quyết tâm cao. Đó chính là sự nỗ lực cho tương lai để có một sự nghiệp mà bạn mong muốn. Khóa đầu tiên trong chương trình tiên tiến, các tân cử nhân ngành Công nghệ Phần mềm, Hệ thống Thông tin ra trường với 100% có việc làm. Nhiều sinh viên mới kết thúc năm thứ 3 cũng đã hội tụ đủ điều kiện để tìm cho mình một công việc tốt. Nhà trường sẽ phân chia lớp chương trình tiên tiến theo trình độ tiếng Anh và tư duy logic để có thể truyền đạt kiến thức một cách sát thực nhất cho các em trong quá trình đào tạo.”

 

Và trao học bổng cho các bạn học sinh xuất sắc của các trường THPT trên toàn quốc 

ThS. Nguyễn Đức Mận - Phó trưởng khoa Đào tạo Quốc tế giới thiệu về Đại học Duy Tân và 3 chương trình tiên tiến liên kết với các trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ: chương trình chuẩn CMU liên kết với Đại học Carnergie Mellon, chương trình tiên tiến chuẩn PSU liên kết với Đại học Bang Pennsylvania, chương trình tiên tiến chuẩn CSU - liên kết với Đại học Bang California. “Việc chọn ngành học không chỉ dựa vào sở thích mà phải biết liên hệ đến nhu cầu từ xã hội, kinh tế của gia đình, kinh nghiệm bản thân và những người đi trước. Các chương trình tiên tiến của Đại học Duy Tân sẽ giúp các em hội đủ các yếu tố về chuyên môn, kỹ năng mềm, ngoại ngữ… đáp ứng mọi yêu cầu của nhà tuyển dụng. Đây chính là giấy thông hành để các em tự tin trước công việc và cuộc sống”, thầy Nguyễn Đức Mận cho hay.

Tất cả học sinh khối 12 có nguyện vọng thi vào các trường Đại học và Cao đẳng năm 2012 có thể tham gia đợt sơ tuyển. Các thí sinh tham gia sơ tuyển thi ba môn: Tư duy Logic, Anh văn và viết một bài Tự luận về Lý do vào Đại học Duy Tân. Tham dự kỳ thi này, thí sinh còn có cơ hội nhận được 5 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.000.000 VND dành cho 5 bạn có điểm cao nhất trong đợt thi Sơ tuyển.

(Truyền Thông)