English

Đại học

Sinh viên ĐH Duy Tân - Sôi động cùng IT Gala Game Show 2012

Sáng ngày 17/3/2012, Lễ khai mạc IT Gala Game Show Đại học Duy Tân năm 2012 đã diễn ra tại Hội trường 713, K7/25 Quang Trung trước sự chứng kiến của quý lãnh đạo đến từ Đại học Carnegie Mellon - Hoa Kỳ, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ giáo Dục và Đào tạo, Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Kỹ thuật số Hà Nội (DTT), Đại học Văn Lang và Công ty Trường Tân - đơn vị đồng tổ chức cuộc thi cùng Đại học Duy Tân.

Mở đầu với những tiết mục văn nghệ hấp dẫn, đặc sắc, chương trình khai mạc IT Gala Đại học Duy Tân 2012 tạo ra sân chơi đầy sôi động bên lề hội thảo “Chương trình CMU ở Việt Nam - 4 năm nhìn lại”. Trong không khí đó, TS. Lê Nguyên Bảo phát biểu khai mạc cuộc thi với lời nhắn gửi đến sinh viên: “Hi vọng rằng những kiến thức mới và những điều bổ ích mà các bạn có được từ chương trình CMU sẽ làm cho Gala thêm phần thú vị.”
 
 
Các đội tham dự chương trình IT Gala

Sau nghi lễ cắt băng khai mạc chương trình, 4 đội chơi đến từ các khoa Công nghệ Thông tin, Điện tử Viễn thông và Đào tạo Quốc tế đã chính thức tranh tài trên lĩnh vực Công nghệ Thông tin, Tin học Viễn thông kết hợp với những kiến thức văn hóa xã hội khác. Đặc biệt, qua cuộc thi, sinh viên có cơ hội thể hiện tài năng và được rèn luyện nhiều kĩ năng mềm để chuẩn bị cho những trải nghiệm mới trong tương lai. Kết quả chung cuộc, đội thi ”3 TÊ” đến từ khoa Đào tạo Quốc tế đã giành giải nhất, đội MIS STORK - Khoa Công nghệ Thông tin về nhì, hai đội REVERSE TEAM - Khoa Công nghệ Thông tin và ROBOCHIP - Khoa Điện tử Viễn thông đồng giải ba cuộc thi.

Được biết, sau cuộc thi này, những nhân vật ưu tú từ các đội chơi sẽ được tiếp tục rèn luyện để tham dự vòng chung kết các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn thành phố Đà Nẵng. Nhiều khả năng Đại học Duy Tân sẽ là đơn vị đăng cai tổ chức chương trình vào khoảng cuối năm 2012, đầu năm 2013. Hãy cùng chờ đợi và dõi theo bước đi của những sinh viên Duy Tân trên hành trình đến với vòng chung kết IT Gala 2012.

(Truyền Thông)