English

Đại học & Cao đẳng

DTU - Ấn tượng trong Ngày hội Tuyển sinh 2012

Ngày 26/02/2012, trong khuôn viên trường Cao đẳng Công nghệ (Đà Nẵng) đã diễn ra Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh do báo Tuổi trẻ đồng phối hợp với Sở Giáo dục & Đào tạo (GD & ĐT) Tp. Đà Nẵng tổ chức. Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh năm 2012 có sự tham dự của 61 trường ĐH, CĐ, THCN với 68 gian hàng giới thiệu. Trong đó, Đại học Duy Tân (DTU) tham gia 3 gian hàng và có nhiều chương trình giới thiệu, tư vấn ấn tượng.

  
Đông đảo các học sinh, phụ huynh đến tham quan gian hàng của ĐH Duy Tân

Tại buổi tư vấn, DTU giới thiệu đến học sinh và phụ huynh nhiều thông tin bổ ích cho việc lựa chọn ngành học. Ngoài ra, trường còn tặng các em 400 cuốn Nội san Sinh viên và gần 2.000 Cẩm nang Tuyển sinh 2012 do chính Duy Tân phát hành.

Khi tham quan gian hàng Duy Tân, các em được giới thiệu về 27 chuyên ngành ở bậc đại học, 10 chuyên ngành ở bậc cao đẳng và 12 chương trình chuẩn quốc tế uy tín của trường như CMU, PSU và CSU. Theo TS. Lê Nguyên Bảo - Phó Hiệu trưởng DTU, khi đến với Duy Tân các em sẽ có cơ hội học các chương trình Quốc tế với học phí Việt Nam ở nhiều các ngành học. Đặc biệt, với chương trình hợp tác 2+2 với Đại học Appalachian State, thành viên hệ thống Đại học Bang North Carolina (Hoa Kỳ), các em sẽ có cơ hội sang Mỹ học 2 năm cuối sau khi trải qua 2 năm đầu tại DTU.

Ngoài việc được tư vấn về các ngành học, đến với gian hàng DTU các học sinh còn có cơ hội hiểu thêm về môi trường học tập năng động và những chính sách ưu đãi như học bổng, miễn giảm học phí, hỗ trợ vay vốn, giới thiệu việc làm... tại Duy Tân.

Tổng giá trị học bổng lên tới 2 tỷ đồng và nhiều hoạt động sôi nổi của sinh viên đang đón đợi các bạn tại Duy Tân trong mùa tuyển sinh 2012 này!” - một tư vấn viên của DTU cho biết thêm.

(Truyền Thông)