English

Giấc mơ Duy Tân

Làm việc với đoàn giám sát của Ủy ban Thường vụ Quốc hội

Chiều ngày 3/03/2010, Đoàn Giám Sát của Ủy ban Thường vụ Quốc hội do đồng chí Đào Trọng Thi-Chủ nhiệm Ủy Ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh thiếu niên và Nhi đồng dẫn đầu đã có buổi thăm và làm việc với Trường Đại học Duy Tân. Cùng đi có đại diện Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ban Tuyên giáo Trung ương, đại diện đoàn đại biểu Quốc hội, Hội Đồng Nhân Dân địa phương và các chuyên gia, chuyên viên văn phòng Chính phủ, các cơ quan truyền thông đại chúng …
 
 
Thầy Lê Công Cơ phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, ông Võ Thanh Hải-Phó hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tổng thể về quá trình hình thành, xây dựng và phát triển của nhà trường trong 15 năm qua. Báo cáo đã cung cấp đầy đủ những thông tin về một số chủ trương chính sách đối với cán bộ, giảng viên, sinh viên, một số vấn đề về chất lượng đào tạo cũng như định hướng phát triển của nhà trường trong thời gian tới…..Đồng thời, nêu bật một số thành tích của nhà trường đã đạt được trong thời gian qua trên các lĩnh vực đào tạo, hợp tác quốc tế, tổ chức đội ngũ, công tác xây dựng đoàn thể, cơ sở vật chất… Bên cạnh đó, nhà trường cũng đưa ra một số khó khăn, vướng mắc và  kiến nghị với đoàn để có hướng giải quyết.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Đào Trọng Thi đã đánh giá cao những thành tích của thầy và trò trường Duy Tân trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong thời gian tới. Đoàn cũng ghi nhận những kiến nghị của nhà trường để xem xét và trình lên Quốc Hội trong các kỳ họp sắp tới.

(Truyền Thông)