English

Giấc mơ Duy Tân

Đại học Duy Tân tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I

Chiều ngày 09/02/2010 tại hội trường 713 cơ sở K7/ 25 Quang Trung, Đại học Duy Tân đã long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2009-2010.

Buổi lễ thu hút sự tham gia của toàn thể lãnh đạo, giảng viên và nhân viên trong toàn trường.

Thay mặt Ban Giám Hiệu, TS Võ Thanh Hải-Phó Hiệu trưởng thường trực Đại học Duy Tân đã báo cáo sơ kết những thành quả và hạn chế trong học kỳ vừa qua. Theo báo cáo, trong học kỳ I này Duy Tân đã gặt hái được những thành tích nổi bật như tuyển sinh đủ và vượt chi tiêu, xây dựng thành công chuẩn đầu ra cho 55 chuyên ngành của trường, hợp tác thành công với PSU đào tạo hai ngành Kế Toán và Quản trị Kinh Doanh theo chuẩn quốc tế… đồng thời còn một số hạn chế cần khắc phục như tiến độ thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học …
 

Cũng tại buổi lễ, Đại học Duy Tân đã trao giấy khen và phần thưởng cho các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong học kỳ này. Ba cá nhân xuất sắc nhất nhận Giấy khen và phần thưởng trị giá 6 triệu đồng là thầy Vưu Hữu Thạnh (Khoa Kiến Trúc), Thầy Huỳnh Ngọc Hào (Khoa Xây Dựng) và Cô Trần Thị Thúy Kiều (Thư Viện), ngoài ra trường còn giành nhiều phần thưởng khác trị giá từ 1 đến 3 triệu đồng cho trên 50% cán bộ, giảng viên đang công tác tại trường.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Lê Công Cơ-Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Quyền hiệu trưởng trường Đại học Duy Tân nhấn mạnh: “Trường đang nỗ lực xây dựng một chính sách phù hợp nhất đối với đội cán bộ, giảng viên trong trường. Chúng ta sẽ cùng chung tay xây dựng văn hóa Duy Tân dựa trên nền tảng nhân văn và hiện đại, tất cả vì quyền lợi học tập và việc làm của sinh viên gắn liền với đời sống vạt chất và tinh thần của cán bộ, giảng viên”.

Buổi gặp mặt cuối năm đã diễn ra trong không khí ấm cúng với những lời chia sẻ, tâm sự đầy tâm huyết của toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường. Mọi người đã cùng nâng ly rượu đầu xuân chúc mừng Trường Đại học Duy Tân luôn là một tập thể đoàn kết một lòng, vượt qua mọi khó khăn để trở thành một đại học có uy tín trong nước và trên thế giới.

(Truyền Thông)