Khoa Điều dưỡng

Khoa Điều dưỡng

Từ năm 2009, Đại học Duy Tân đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo và Bộ Y tế cho phép đào tạo ngành Cử nhân Đại học Điều dưỡng thuộc Khoa Y Dược. Với sự phát triển qui mô đào tạo, đến 11/11/2013, Khoa Điều dưỡng được tách từ Khoa Y theo Quyết định số: 2658/QĐ – ĐHDT, bắt đầu triển khai đào tạo ngành Điều dưỡng Đa khoa. Cho đến nay, ngành Điều dưỡng của Đại học Duy Tân đã cung cấp hơn 1.000 Cử nhân Điều dưỡng Đa khoa chính quy cho thị trường lao động, nhiều cựu sinh viên của trường hiện giữ các vị trí công việc quan trọng trong các cơ sở y tế trong và ngoài địa bàn Thành phố Đà Nẵng.

Cán bộ, giảng viên Khoa Điều dưỡng

Cán bộ, giảng viên Khoa Điều dưỡng

 

Khoa Điều dưỡng Đại học Duy Tân xây dựng đội ngũ giảng viên lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Y tế, cùng với hệ thống phòng thực hành, trang thiết bị hiện đại để có thể tạo điều kiện học tập hiệu quả và tốt nhất cho sinh viên. Ngoài ra, để sinh viên Điều dưỡng được tiếp cận với các chương trình đào tạo tiên tiến trên thế giới, Đại học Duy Tân đã hợp tác với Đại học Illinois ở Chicago để tham khảo chương trình đào tạo và mời các y tá giàu kinh nghiệm đến từ châu Âu sang thỉnh giảng.

 

Vào tháng 6/2017, Khoa đã ký kết hợp tác đào tạo và phát triển nhân lực với Tập đoàn Phúc lợi Xã hội SEIREI và Hội đồng Quốc gia Người cao tuổi Khiếm thị Nhật Bản, tạo cơ hội cho sinh viên Điều dưỡng Duy Tân được đào tạo, thực tập và làm việc trong ngành Y tế tại Nhật Bản.

 

Hiện nay, Khoa Điều dưỡng đã chính thức triển khai đào tạo Thạc sĩ Điều dưỡng lấy bằng quốc tế vào tháng 11/2017 dựa trên hợp tác giữa Đại học FOOYIN (Đài Loan) và Đại học Duy Tân với mong muốn đáp ứng nhu cầu phát triển của người học trên khắp cả nước, đặc biệt là miền Trung và Tây Nguyên. 

 

Hãy tham gia học tập ngay tại Duy Tân để trở thành những công dân ưu tú, giỏi tay nghề, kỹ năng cao, đáp ứng được nhu cầu xã hội trong thời đại mới.

 

Chuyên ngành đào tạo

THÔNG TIN KHOA ĐIỀU DƯỠNG

Thông tin về khoa
  • Địa chỉ: Phòng 204, Khoa Điều dưỡng, Đại Học Duy Tân, 03 Quang Trung, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
    Điện thoại: 0236.3827.111 (ext 204)
    Email:
Thông tin tuyển sinh
  • Điều dưỡng Đa khoa (Mã ngành: 7720301; Mã chuyên ngành: 302)

     

    Thông tin chi tiết về Tuyển sinh Khoa Điều dưỡng, xem tại website https://duytan.edu.vn/tuyen-sinh

Lên đầu trang
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, tự tin, năng động, sáng tạo, có năng lực và kỹ năng toàn diện để trở thành công dân toàn cầu.

Copyright © 2024 - Bản quyền thuộc về Trường Đại học Duy Tân

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111