English

Đại học & Cao đẳng

Học tập Online ở Đại học Duy Tân

Khi dịch COVID-19 bùng phát trở lại, Đại học Duy Tân đã nhanh chóng triển khai hình thức Dạy và Học Online trong toàn trường nhằm hoàn thành tiến độ học tập cũng như ra trường cho sinh viên. Học tập Online là hình thức học tập tối ưu nhất trong mùa dịch.
 
Hiện tại, Đại học Duy Tân có khoảng hơn 20.000 sinh viên tham gia học online trên hệ thống myDTU, có hơn 150 phòng học trực tuyến và hơn 900 giảng viên dạy học trên hệ thống SAKAI và Zoom meeting. Thời gian dạy và học trực tuyến lên tới hơn 151.000 giờ đáp ứng cho 6.000 sinh viên học online cùng một lúc. 
 
[INFOGRAPHIC] Học tập Online ở Đại học Duy Tân
 
Để đảm bảo cho việc dạy và học Online diễn ra suôn sẻ và hiệu quả, Đại học Duy Tân đã có sự đầu tư và chuẩn bị rất kỹ lưỡng về cơ sở vật chất cũng như hạ tầng. Cụ thể, có 27 server hoạt động trên hệ thống myDTU, 50 server hoạt động trên hệ thống Zoom meeting, băng thông trong nước kết nối cổng 10 megabits/giây trực tiếp đến trạm trung chuyển quốc gia,... và nhà trường cũng đã đầu tư 150 camera góc rộng, độ phân giải cao phục vụ cho việc dạy cũng như thi trực tuyến cho sinh viên trong mùa dịch.
 
Đặc biệt, Đại học Duy Tân cũng đã tổ chức cho hơn 20.000 sinh viên trong toàn trường thi Kết thúc học phần Online nhằm đảm bảo được tiến độ học tập. Để phục vụ cho việc thi Online, nhà trường đã hoàn thành bộ câu hỏi thi trực tuyến với hơn 215.000 câu hỏi. Hệ thống Học online của nhà trường đáp ứng được cho 1.500 sinh viên, thậm chí lúc cao điểm có tới 1.700 sinh viên tham gia thi cùng lúc và thực tế, tải trọng của hệ thống hoàn toàn có thể đáp ứng được cho 2.500 sinh viên thi cùng lúc.
 
Với phương châm: "Tất cả vì quyền lợi học tập, nghiên cứu và việc làm của sinh viên", Đại học Duy Tân đã và đang không ngừng nỗ lực để mang tới cho sinh viên những cơ hội học tập, trải nghiệm tốt nhất. Đại học Duy Tân - mang trường học tới tận nhà bạn.
 
(Truyền Thông)