English

Đại học

Clip giới thiệu các Đồ án/Khoá luận Tốt nghiệp cực “chất” của sinh viên Đại học Duy Tân

Giữa đợt bùng phát trở lại của dịch bệnh COVID-19, Đại học Duy Tân đã tổ chức thành công bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp/Đồ án Tốt nghiệp cho sinh viên các ngành học dưới hình thức Trực tuyến. Quá trình bảo vệ dù phải trải qua nhiều công đoạn nhưng đã diễn ra khá thuận lợi, đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ tốt nghiệp đúng hạn cho sinh viên (không khác gì so với như khi làm việc offline - face to face). 
 
Sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa đã chuẩn bị kỹ lưỡng các hồ sơ đồ án (bản vẽ kỹ thuật và mỹ thuật) được “số hóa” tỷ mỷ để gửi lên Google Drive, Sakai của DTU, Email, Zalo, Dropbox, Onedrive,… cho Hội đồng xem trước khi bảo vệ. Từ đề tài, hình thức thể hiện đến chất lượng các đồ án tốt nghiệp năm nay được Hội đồng Giám khảo đánh giá rất cao. Sinh viên bám sát yêu cầu đề tài, làm rõ kết quả sáng tác, thiết kế đồ án của mình. 
 
Các đồ án tốt nghiệp của sinh viên ngành Xây dựng ở ĐH Duy Tân tập trung vào các mảng: thiết kế kết cấu, lập biện pháp kỹ thuật & tổ chức thi công, dự toán và hồ sơ đấu thầu công trình xây dựng trong thực tế. Các mô hình tính toán công trình xây dựng trên các phần mềm, các bảng tính đều được Hội đồng Chấm Tốt nghiệp kiểm chứng thông qua chương trình kết nối máy tính từ xa TeamViewer.
 
Riêng đối với các sinh viên theo học Chương trình Tiên tiến & Quốc tế các ngành: Kỹ thuật Phần mềm, Hệ thống Thông tin Quản lý, và An ninh Mạng, các Đồ án Capstone của sinh viên được hoàn tất hoàn toàn bằng tiếng Anh trong thời gian 14 tuần và được bảo vệ bằng tiếng Anh trong phần trình bày đồ án trước Hội đồng chấm Đồ án (gồm nhiều giảng viên người nước ngoài của ĐH Duy Tân).
 
Các Khóa luận tốt nghiệp của sinh viên khối Y-Dược- Điều dưỡng, Kinh tế Quản trị, Xã hội Nhân văn, Ngoại ngữ,… đều được thực hiện nghiêm túc, đạt hiệu quả cao.
 
Các bạn có thể tìm xem các clip Đồ án Tốt nghiệp/Khóa luận Tốt nghiệp của sinh viên tất cả các ngành học khi truy cập vào “kênh” dtuTV nhé. Cùng xem một số clip tiêu biểu:
 
Đồ án “Thiết kế nhân vật 3D Isolde cho Game Liên minh Huyền thoại”
của bạn Dương Tấn Dũng
 
Đồ án “Thiết kế môi trường game 3D phong cách cổ trang Trung Quốc - Vô Kị:
Văn Thâm Bất Trị Xứ” của bạn Huỳnh Thị Thu Mơ
 
Đồ án “Xây dựng và sản xuất phim ngắn thể loại tình cảm gia đình:
‘Hoàng hôn’” của bạn Trần Chánh Rin Bin
 
Đồ án “Thiết kế môi trường game 3D - Deserted:
A Knight’s Tale” của bạn NguyễnTrọng Luân
 
Các Khóa luận Tốt nghiệp đáng chú ý của Sinh viên Khoa Xây dựng
 
Các Khóa luận Tốt nghiệp đáng chú ý của Sinh viên Khoa Dược 
 
Các Khóa luận Tốt nghiệp đáng chú ý của Sinh viên Khoa Luật
 
Các Khóa luận Tốt nghiệp đáng chú ý của Sinh viên Chương trình chuẩn CMU và PSU
 
Các Khóa luận Tốt nghiệp đáng chú ý của Sinh viên Ngành Ngôn ngữ Anh 
 
Các Khóa luận Tốt nghiệp đáng chú ý của Sinh viên Ngành Du Lịch 
 
(Truyền Thông)