English

Đại học

Hướng dẫn Nhập học Trực tuyến tại Đại học Duy Tân

Ngoài việc xét tuyển bằng hình thức Nhập học Trực tiếp, Đại học Duy Tân triển khai hình thức Nhập học Trực tuyến (online) nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên nhập học đại học và góp phần đảm bảo sức khỏe cho phụ huynh và các thí sinh. 
 
Trong giai đoạn nhập học trực tuyến, thí sinh sẽ nhận được thông tin trúng tuyển qua email, nhận giấy báo trúng tuyển qua bưu điện. Hoặc có thể tra cứu kết quả, thông báo trúng tuyển và hướng dẫn nhập học tại website của trường. 
 
Hướng dẫn Nhập học Trực tuyến tại Đại học Duy Tân
 
Đầu tiên, các bạn truy cập vào trang nhập học trực tuyến tại: http://nhaphoc.duytan.edu.vn Sau đó, các bạn nhấn vào ô “Nhập học”.
 
Các bước nhập học trực tuyến bao gồm:
 
Bước 1: Tìm kiếm hồ sơ
 
Tại đây, các bạn sử dụng Mã hồ sơ để nhập học trực tuyến bằng cách tra cứu kết quả và nhận mã hồ sơ đạt điều kiện trúng tuyển tại: https://duytan.edu.vn/tuyen-sinh/Tracuuketquatrungtuyendh/
Tiếp theo, các bạn điền đầy đủ Mã hồ sơ, ngày sinh và mã xác nhận.
 
Bước 2: Kiểm tra thông tin
 
Trên màn hình sẽ hiển thị thông tin cá nhân và ngành trúng tuyển, nhiệm vụ của bạn là kiểm tra lại toàn bộ thông tin đã đăng ký. 
 
Bước 3: Cập nhật hồ sơ
 
Ở bước này, các bạn sẽ phải xác nhận thông tin liên hệ bao gồm: Chứng minh nhân dân, trường Trung học phổ thông (THPT), email, số điện thoại và địa chỉ cần báo tin. Đặc biệt, bạn cần phải tải file hình ảnh Giấy chứng nhận Tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Bằng Tốt nghiệp THPT.
 
Bước 4: Thanh toán
 
Các bạn sẽ phải nộp học phí và các khoản lệ phí khác bằng 2 cách:
 
- Cách 1: Thanh toán qua Mobile/Intermet Banking hoặc tại ngân hàng ở địa phương. Lưu ý: Các bạn phải đính kèm Chứng từ nộp tiền.
 
- Cách 2: Thanh toán trực tuyến bằng thẻ (Nội địa/Quốc tế).
Nhằm hỗ trợ cho các thí sinh trúng tuyển vào Đại học Duy Tân năm 2021, Hội đồng tuyển sinh quyết định cấp eVoucher học bổng trị giá 2.600.000 đồng cho tất cả các thí sinh khi nhập học Online (ngoại trừ 12 ngành đã có Học phí Ưu đãi cho mùa dịch và các Chương trình Du học Tại chỗ lấy bằng Mỹ với mức giảm riêng). Số tiền này được trừ trực tiếp khi đóng học phí học kỳ 1.
 
Số điện thoại liên lạc xác nhận nộp học phí: (0236). 3816874 – 3816875 – 0905323.888
 
Bước 5: Hoàn thành tạm thời
 
Thí sinh chờ xác nhận hoàn thành nộp học phí, nhận tài khoản myDTU để đăng nhập vào hệ thống đào tạo và theo dõi các thông báo lịch học tập từ nhà trường sau 24 giờ.
 
Bước 6: Chính thức hoàn thành 
 
Sau khi hoàn thành các bước nêu trên, các bạn đã chính thức trở thành tân sinh viên của Đại học Duy Tân. 
 
(Truyền Thông)