English

Giấc mơ Duy Tân

Gặp mặt Kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam tại Đại học Duy Tân

Nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024), Đại học Duy Tân đã tổ chức buổi gặp mặt với các nhà báo đến từ nhiều cơ quan thông tấn báo chí vào chiều ngày 18/6/2024, tại số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. 
 
Gặp mặt Kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam tại Đại học Duy Tân
Đại diện lãnh đạo nhà trường cũng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm,
hỗ trợ mà các phóng viên, nhà báo đã dành cho Đại học Duy Tân
 
Tại buổi gặp mặt, TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân đã đại diện cho Ban Giám hiệu nhà trường gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, những người đang công tác trong lĩnh vực Báo chí nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo nhà trường cũng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, hỗ trợ mà các phóng viên, nhà báo đã dành cho Đại học Duy Tân.
 
Gặp mặt Kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam tại Đại học Duy Tân
Nhà báo Trần Long - Đài Truyền hình Việt Nam (VTV8) chia sẻ tại buổi gặp mặt
 
Bên cạnh đó, TS. Võ Thanh Hải cũng gửi đến các nhà báo một số thông tin nổi bật về hoạt động đào tạo, tuyển sinh, hợp tác quốc tế, nghiên cứu, hoạt động khởi nghiệp, những thành tích lớn của giảng viên và sinh viên,... Theo TS. Võ Thanh Hải, năm 2024, bên cạnh nhiều khoản đầu tư lớn dành cho người học về cơ sở vật chất cũng như nâng cao chất lượng đào tạo, Đại học Duy Tân chú trọng tổ chức chương trình Ngày hội Việc làm với mong muốn kết nối chặt chẽ hơn với các doanh nghiệp, mang lại nhiều cơ hội “vàng” về việc làm cho sinh viên. Đến thời điểm hiện tại, Đại học Duy Tân đang xếp vị trí 495 trên bảng xếp hạng QS Rankings 2025, đứng vị trí thứ nhất của Việt Nam trên bảng xếp hạng. 
 
Gặp mặt Kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam tại Đại học Duy Tân
Các phóng viên, nhà báo cùng lãnh đạo của Đại học Duy Tân chụp hình lưu niệm
 
Trong khuôn khổ buổi gặp mặt, các phóng viên, nhà báo cùng lãnh đạo của Đại học Duy Tân đã cùng nhau trao đổi và chia sẻ nhiều trăn trở cũng như như đưa ra nhiều ý tưởng và đề xuất thiết thực nhằm hỗ trợ việc phối hợp truyền thông giữa nhà trường và các cơ quan báo chí diễn ra hiệu quả hơn trong tương lai.
 
Nhà báo Trần Long - Đài Truyền hình Việt Nam (VTV8) chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi trong quá trình đồng hành cùng Đại học Duy Tân được lắng nghe nhiều tin vui với những giải thưởng lớn của giảng viên và sinh viên cũng như những thành tích về hoạt động đào tạo và nghiên cứu của nhà trường. Hi vọng trong thời gian tới, các giảng viên và chuyên gia đến từ Đại học Duy Tân sẽ tiếp tục phối hợp với các cơ quan thông tấn báo chí để xuất hiện trên các phương tiện truyền thông liên quan đến các nhận định về sự gắn kết giữa đào tạo nguồn nhân lực với sự phát triển của thành phố Đà Nẵng cũng như hỗ trợ các nhà báo trong hoạt động nghiệp vụ nhằm phục vụ kịp thời nhu cầu thông tin của xã hội.
 
 (Truyền Thông)