English

DTU & Doanh nghiệp

Hàng ngàn cơ hội việc làm tại Tuần lễ việc làm cho sinh viên Đà Nẵng

Ngày 18.6, Trường Đại học Duy Tân (TP Đà Nẵng) đã kết nối với hơn 130 doanh nghiệp để tổ chức Tuần lễ việc làm 2024, tạo cơ hội để sinh viên Đà Nẵng chủ động chọn lựa việc làm phù hợp theo đúng năng lực và đam mê của mình.
 
Tuần lễ việc làm diễn ra trong 2 ngày: Ngày 18.6 là cơ hội để sinh viên khối ngành khoa học sức khỏe, kinh tế, công nghệ thông tin tìm kiếm việc làm định hướng công việc trong tương lai.
 
Ngày 20.6 là cơ hội tìm kiếm việc làm của các sinh viên khối ngành du lịch, ngoại ngữ, xã hội nhân văn và pháp luật.
 
Đến với Tuần lễ việc làm, có hơn 130 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia giới thiệu hơn 5.500 cơ hội việc làm như Tập đoàn Y tế HA, CPC1 Hà Nội, Trung tâm Huấn luyện bay - Vietnam Airline, Saigontourist Đà Nẵng - Huế, Danang Marriott Resort & Spa…
 
Hàng ngàn cơ hội việc làm tại Tuần lễ việc làm cho sinh viên Đà Nẵng
Sinh viên Đà Nẵng tìm đến Tuần lễ việc làm để định hướng cho công việc trong tương lai. Ảnh: Nguyễn Linh
 
"Ngay ngày đầu thành lập trường Đại học Duy Tân đã thành lập Trung tâm xúc tiến việc làm để hỗ trợ cho các bạn sinh viên có việc làm ngay từ khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Xuyên suốt 30 năm qua luôn tạo cơ hội để các bạn sinh viên tiếp cận, hiểu được môi trường doanh nghiệp là như thế nào" - ông Nguyễn Hữu Phú, Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cho biết.
 
Ngoài hoạt động tuyển dụng, Tuần lễ việc làm 2024 còn diễn ra Lễ ký kết hợp tác với hàng loạt doanh nghiệp, các buổi tư vấn, định hướng nghề nghiệp, chia sẻ những kỹ năng mà doanh nghiệp cần ở các ứng viên.
 
Hàng ngàn cơ hội việc làm tại Tuần lễ việc làm cho sinh viên Đà Nẵng
Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Duy Tân với doanh nghiệp. Ảnh: Nguyễn Linh
 
Tuần lễ việc làm 2024 là hoạt động thường niên, cầu nối giữa các tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước cùng đông đảo sinh viên tham gia để tuyển dụng nguồn nhân lực.
 
Đồng thời cũng là cơ hội tốt để sinh viên chủ động chọn lựa việc làm phù hợp theo đúng năng lực và đam mê của mình.
 
Giúp các sinh viên có cái nhìn tổng quan về thị trường lao động cũng như những vị trí việc làm ưu tiên tại các doanh nghiệp.
 
(Nguồn:https://laodong.vn/viec-lam/hang-ngan-co-hoi-viec-lam-tai-tuan-le-viec-lam-cho-sinh-vien-da-nang-1354403.ldo)