English

Hợp tác & Hội nhập

Lễ Ký kết Hợp tác giữa Đại học Duy Tân và Công ty TNHH Chứng khoán Yuanta Việt Nam

Chiều ngày 29/3/2024, Lễ ký kết hợp tác giữa Đại học Duy Tân và Công ty TNHH Chứng khoán Yuanta Việt Nam được tổ chức tại số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Tham dự có bà Nguyễn Hoàng Kim Anh - Phó Giám đốc Công ty TNHH Chứng khoán YUANTA Chi nhánh Đà Nẵng, TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cùng đông đảo giảng viên và sinh viên Khoa Kinh tế Tài chính của Đại học Duy Tân.
 
Lễ Ký kết Hợp tác giữa Đại học Duy Tân và Công ty TNHH Chứng khoán Yuanta Việt Nam
Bà Nguyễn Hoàng Kim Anh - Phó Giám đốc Công ty TNHH Chứng khoán Yuanta Việt Nam
Chi nhánh Đà Nẵng phát biểu tại buổi ký kết
 
Phát biểu tại lễ ký kết, TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cho biết: “Trong nhiều năm qua, Đại học Duy Tân đã tiếp cận với hàng trăm doanh nghiệp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đẩy mạnh các hoạt động hợp tác và tạo cơ hội để sinh viên có nhiều điều kiện thực tập và làm việc tốt nhất. Tôi tin tưởng rằng, sự hợp tác giữa Đại học Duy Tân và Công ty TNHH Chứng khoán Yuanta Việt Nam sẽ mang đến cho sinh viên sinh viên Khoa Kinh tế Tài chính của Đại học Duy Tân cơ hội được trải nghiệm, học hỏi và có những định hướng rõ ràng hơn về nghề nghiệp trong tương lai.
 
Lễ Ký kết Hợp tác giữa Đại học Duy Tân và Công ty TNHH Chứng khoán Yuanta Việt Nam
Lễ Ký kết Hợp tác giữa Đại học Duy Tân và Công ty TNHH Chứng khoán Yuanta Việt Nam
 
Nhằm thúc đẩy sự hợp tác của hai bên trong hoạt động đào tạo và tuyển dụng nguồn nhân lực, Đại học Duy Tân và công ty TNHH Chứng khoán Yuanta Việt Nam - Chi nhánh Đà Nẵng đồng ý ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với nhiều nội dung. Trong đó, Công ty TNHH Chứng khoán Yuanta sẽ: 
 
- Ưu tiên tuyển dụng sinh viên của Trường làm việc toàn thời gian, làm việc bán thời gian, hoặc nhân viên tập sự,
- Ưu tiên cho sinh viên của Trường thực tập, kiến tập và đi tham quan thực tế,
- Tham gia tư vấn định hướng nghề nghiệp cho sinh viên của Trường,
- Tham gia huấn luyện kỹ năng làm việc cho sinh viên của Trường,
- Tham gia tập huấn chia sẻ kinh nghiệm thành công với cán bộ, giảng viên và sinh viên của Trường,
- Tham gia thỉnh giảng, huấn luyện trong các chương trình đào tạo của Trường,
- Tham gia cố vấn chương trình đào tạo của Trường,
- Tham dự các chương trình, hội nghị, hội thảo do Nhà Trường tổ chức,
 
Ngay sau lễ ký kết, đại diện đến từ Công ty TNHH Chứng khoán Yuanta Việt Nam đã chia sẻ cho sinh viên Khoa Kinh tế Tài chính của Đại học Duy Tân nhiều thông tin hữu ích như: lý do nên đầu tư chứng khoán ngay từ khi còn là sinh viên, những rủi ro và sai lầm cần tránh khi sinh viên đầu tư chứng khoán, một số cách đầu tư chứng khoán, các lựa chọn đầu tư chứng khoán cho sinh viên,…
 
Bà Nguyễn Hoàng Kim Anh - Phó Giám đốc Công ty TNHH Chứng khoán Yuanta Việt Nam Chi nhánh Đà Nẵng cho biết: “Công ty TNHH Chứng khoán Yuanta Việt Nam rất vinh dự khi được Đại học Duy Tân chọn làm đối tác nhằm mang đến nhiều cơ hội học tập và thực hành cho sinh viên. Mong rằng buổi lễ ký kết lần này bước đầu mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa 2 bên cũng như mang lại cho sinh viên của Đại học Duy Tân nhiều cơ hội tiếp xúc với môi trường thực tế, nắm vững hơn các kiến thức cần thiết cho công việc sau này.”
 
(Truyền Thông)