English

Đoàn Thể

Chi bộ Trường Y - Dược tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho các Quần chúng Ưu tú

Sáng ngày 20/1/2024, Trường Y - Dược thuộc Đại học Duy Tân đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 6 quần chúng ưu tú. Buổi lễ có tham dự của các vị khách quan trọng, bao gồm đồng chí Trần Thắng Lợi - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng, Bí thư Quận ủy Hải Châu; Nhà giáo Ưu tú. Anh hùng Lao động Lê Công Cơ - Bí thư Ban Chấp hành Đảng bộ, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Duy Tân; đồng chí Lê Công Kinh - Đảng ủy viên, Chánh Văn phòng Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Công Kính - Phó Bí thư Đảng ủy bộ phận Trường Y Dược; đồng chí Nguyễn Tuấn Kiệt - Phó Bí thư phụ trách Đoàn Thanh niên cùng với các đồng chí Đảng viên trong chi bộ.
 
Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ trước lễ đài
 
Các quần chúng được kết nạp vào Đảng là những sinh viên tiêu biểu, có thành tích xuất sắc cả trong học tập, rèn luyện và hoạt động. Đó là:
 
   - Huỳnh Như Ngọc, 
 
   - Trần Khánh Ngân, 
 
   - Đào Minh Nhật, 
 
   - Trần Thị Phương, 
 
   - Hoàng Gia Khánh, và 
 
   - Trần Ngọc Thanh Đoan. 
 
Kết nạp Đảng cho các sinh viên tiêu biểu không chỉ là một sự công nhận trước những đóng góp của sinh viên mà còn là một nhiệm vụ quan trọng để đảm bảo sự phát triển bền vững của Đảng bộ Đại học Duy Tân.
 
Các khách mời và những Đảng viên mới được kết nạp của Trường Y - Dược
chụp hình lưu niệm tại buổi lễ
 
Trong buổi lễ, Chi bộ Trường Y - Dược đã giao nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ và phân công Đảng viên chính thức giúp đỡ Đảng viên dự bị. Các quần chúng được kết nạp lần này sẽ trải qua thời kỳ dự bị kéo dài 12 tháng, bắt đầu từ ngày hôm nay. Trong đó sẽ tham gia vào lớp Đảng viên mới do Quận ủy Hải Châu tổ chức, tham gia sinh hoạt Đảng, đóng Đảng phí đúng quy định và không ngừng phấn đấu, rèn luyện để giữ vững tư tưởng chính trị, phẩm chất đạo đức và tư cách, cùng với việc không ngừng nâng cao năng lực học tập và công tác. Đồng thời, các Đảng viên dự bị lần này cũng sẽ quyết liệt trong công việc và đảm bảo sự thống nhất giữa lời nói và hành động trong mọi hoạt động.
 
Lễ kết nạp Đảng của Trường Y - Dược đã ghi dấu một bước phát triển quan trọng trong việc xây dựng và phát triển Đảng ở Đại học Duy Tân. Việc kết nạp Đảng cho các sinh viên tiêu biểu cũng là một cách thúc đẩy sự phát triển và rèn luyện đạo đức cá nhân, đồng thời để sinh viên có thể góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước và thể hiện sự cam kết cũng như trách nhiệm của mình đối với Đảng và xã hội.
 
(Truyền Thông)