English

Đại học

Ngày hội Trao bằng Tốt nghiệp ở Đại học Duy Tân năm học 2022-2023

Hân hoan trong ngày vui trọng đại kết thúc hành trình nỗ lực miệt mài ở giảng đường, sinh viên Đại học Duy Tân nô nức tề tựu tại Lễ Tốt nghiệp Bác sĩ, Kỹ sư, Kiến trúc sư và Cử nhân năm học 2022-2023 diễn ra vào sáng ngày 5/7/2023 tại số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Đây là cột mốc vô cùng quan trọng trong cuộc đời mỗi sinh viên, là cơ hội để các bạn nhìn lại chặng đường phấn đấu học tập, rèn luyện và ôn lại những kỉ niệm đáng nhớ với bạn bè, thầy cô.
 
Ngày hội Trao bằng Tốt nghiệp ở Đại học Duy Tân năm học 2022-2023
TS. Lê Nguyên Bảo - Hiệu trưởng Đại học Duy Tân phát biếu tại Lễ Tốt nghiệp
 
Đến tham dự Lễ Tốt nghiệp, về phía lãnh đạo Thành phố Đà Nẵng có ông Mai Tấn Linh - Phó Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo, bà Trần Thanh Thủy - Phó Giám đốc Sở Y tế, ông Phạm Đức Quang - Trưởng phòng Quản lý Khoa học, Sở Khoa học & Công nghệ; về phía lãnh đạo các doanh nghiệp có bà Nguyễn Thị Quỳnh Như - Giám đốc Nhân sự Công ty TNHH ODK Mikazuki Việt Nam; về phía trường Đại học Duy Tân có AHLĐ.NGƯT Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Lê Nguyên Bảo - Hiệu trưởng nhà trường và lãnh đạo các Trường đào tạo, Khoa, Phòng, Ban, đặc biệt là đông đảo các Tân Bác sĩ, Kỹ sư, Kiến trúc sư và Cử nhân cùng bạn bè và quý phụ huynh.
 
Phát biểu tại Lễ Tốt nghiệp, TS. Lê Nguyên Bảo - Hiệu trưởng Đại học Duy Tân chia sẻ: “Hôm nay chính là ngày đáng nhớ nhất trong cuộc đời của mỗi bạn. Đối với khoá tốt nghiệp trong năm nay, tôi nghĩ rằng thông điệp phù hợp nhất có lẽ là ‘thích ứng để thay đổi và thay đổi để thích ứng’. Các bạn ở đây là những sinh viên phải trải qua thời điểm học trực tuyến vì dịch bệnh COVID-19 ảnh hưởng nhiều nhất. Tuy nhiên, các bạn đã xuất sắc vượt qua và đến thời điểm hiện tại là một sự nỗ lực rất lớn. Trong ngày Lễ Tốt nghiệp này, tôi mong là các bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui và đừng quên gửi lời cảm ơn đến những đấng sinh thành của mình và cả những người thầy đã dìu dắt các bạn đi đến chặng đường ngày hôm nay. Và điều cuối cùng, tôi mong muốn các bạn hướng đến sự quyết tâm và khát khao cho thành công. Tôi tin rằng các bạn sẽ đến được bến bờ mà mình muốn đến. Một lần nữa, chúc mừng tất cả các bạn tốt nghiệp”.
 
Trong năm học 2022-2023, Đại học Duy Tân trao bằng Tốt nghiệp cho 3200 tân Bác sĩ, Kỹ sư, Kiến trúc sư và Cử nhân. Đây là những tri thức trẻ có trình độ, góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực lao động cho khu vực miền Trung-Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung. Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã vinh danh và trao thưởng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc, sinh viên đạt giải thưởng trong nghiên cứu khoa học hay các cuộc thi trong nước và quốc tế. Điển hình như: giải Nhì cuộc thi An ninh mạng online Pragyan CTF 2023 - Ấn Độ, giải Nhì Hội nghị Khoa học Đào tạo liên tục và Triển lãm Răng Hàm Mặt lần thứ VIII, giải Nhì cuộc thi Accessibility Design Competition 2023, giải Nhì Kỳ thi LQDOJ Cup National Final Round,…
 
Ngày hội Trao bằng Tốt nghiệp ở Đại học Duy Tân năm học 2022-2023
AHLĐ.NGƯT Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng trường trao giấy khen cho các tân thủ khoa
 
Đại diện cho các bạn Tân Bác sĩ, Kỹ sư, Kiến trúc sư và Cử nhân của Đại học Duy Tân, bạn Đặng Thị Hồng Hà - Tốt nghiệp Thủ khoa chuyên ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn, Trường Du lịch, Đại học Duy Tân chia sẻ: “Là một trong những sinh viên, học viên trên khắp mọi miền đất nước đều tụ hội về dưới mái trường Đại học Duy Tân để học tập và rèn luyện, dù thời gian gắn bó không phải là quá dài, nhưng trong thâm tâm của em và các bạn đều luôn nghĩ rằng, mình là một phần của nơi đây. Duy Tân là nơi đã ươm mầm cho những ước mơ, hoài bão lớn của chúng em, tiếp thêm cho chúng em ngọn lửa niềm tin và khát vọng. Thương hiệu Đại học Duy Tân đã được vinh danh trên khắp các diễn đàn giáo dục tại các cuộc thi về trí tuệ, sắc đẹp, văn hoá ở trong nước và trên thế giới. Đó là điều mà tất cả sinh viên Duy Tân đều thấy tự hào. Chúng em xin hứa với các thầy cô, sẽ đem hết tâm - trí - lực, văn hoá Duy Tân để vận dụng một cách linh hoạt vào thực tiễn để chứng minh mình với xã hội rằng: sinh viên Duy Tân đáp ứng đủ các điều kiện, tốt về nhân cách đạo đức, tốt về tư duy kiến thức, tốt về kỹ năng chuyên môn và đặc biệt là những giá trị nhân văn gắn trách nhiệm bản thân với cộng đồng, với xã hội. Đó là sự tri ân chân thành nhất đến với quý thầy cô”.
 
Chia sẻ niềm vui trong ngày lễ trọng đại của các bạn Tân Bác sĩ, Dược sĩ, Kỹ sư và Cử nhân, bà Nguyễn Thị Quỳnh Như - Giám đốc nhân sự Công ty TNHH ODK Mikazuki Việt Nam cho biết: “Trong thời gian vừa qua, Mikazuki có cơ duyên được trao đổi hợp tác và đồng hành cùng Đại học Duy Tân. Từ đây, công ty đã tiếp nhận khá nhiều sinh viên đến thực tập và làm việc. Tính tới thời điểm hiện tại, chúng tôi có hơn 30 nhân viên là những bạn cựu sinh viên Duy Tân đã nắm giữ các vị trí quan trọng trong ban lãnh đạo hay các bộ phận chủ chốt và có khoảng 50 bạn thực tập sinh đến làm việc và học hỏi kinh nghiệm. Xuất phát từ nền tảng kiến thức chuyên môn do đội ngũ cán bộ giảng viên tận tâm, giàu nhiệt huyết giảng dạy, các bạn trẻ Duy Tân luôn phát huy được tài năng, bản lĩnh và sự sáng tạo của mình trong môi trường của Mikazuki. Chúng tôi khá yên tâm khi tiếp nhận sinh viên từ Đại học Duy Tân và sẵn sàng kết nối, mở rộng quan hệ sâu hơn, hợp tác chặt chẽ hơn trong tương lai”.
 
Ngày hội Trao bằng Tốt nghiệp ở Đại học Duy Tân năm học 2022-2023
TS. Lê Nguyên Bảo - Hiệu trưởng Đại học Duy Tân trao bằng tốt nghiệp
cho các tân Bác sĩ, Dược sĩ, Kỹ sư và Cử nhân
 
Khép lại chặng đường gắn bó với giảng đường Duy Tân cùng bao niềm vui nhưng không thiếu cả những áp lực vô hình trong quá trình học tập, các bạn tân Bác sĩ, Dược sĩ, Kỹ sư và Cử nhân đã sẵn sàng bước vào đời và thực hiện ước nguyện trên con đường sự nghiệp của chính mình. Hy vọng rằng những giá trị mà Đại học Duy Tân đã mang đến sẽ là bệ phóng vững chắc cho hành trình tương lai của các bạn. 
 
(Truyền Thông)