English

Đại học

Sinh viên ngành Du lịch nhận Học bổng Hiệu trưởng

Ghi nhận sự nỗ lực của các giảng viên và khích lệ tinh thần học tập của các bạn sinh viên, Trường Du lịch thuộc Đại học Duy Tân quyết định trao tặng các suất Học bổng Hiệu trưởng cho các giảng viên và sinh viên vào ngày 15/6/2023 tại cơ sở số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Đây là phần thưởng từ nguồn tài trợ 150 triệu đồng của Sebang Group nhằm động viên các bạn sinh viên vượt khó vươn lên, đạt thành tích xuất sắc trong học tập cùng các giảng viên có đóng góp tích cực trong công tác nghiên cứu khoa học, quan hệ doanh nghiệp, công tác tuyển sinh của Trường Du lịch.
 
Sinh viên ngành Du lịch nhận Học bổng Hiệu trưởng
TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân
trao chứng nhận tài trợ học bổng cho ông Jeong Chae Ho - Đại diện Công ty TNHH Sebang Vina 
 
Tham dự Lễ trao Học bổng Hiệu trưởng, về phía Seabang Group có ông Jeong Chae Ho - Đại diện Công ty TNHH Sebang Vina; về phía Trường Du lịch, Đại học Duy Tân có sự tham gia của TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân và TS. Lim Sang Taek - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân, TS. Mo Chul Min - Hiệu trưởng Trường Du Lịch cùng tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên.
 
Seabang Group là doanh nghiệp logistic tổng hợp lớn nhất Hàn Quốc. Seabang Group tiên phong trong lĩnh vự bốc dỡ hàng hóa tại cảng, với kỹ thuật vượt trội và kinh nghiệm dày dặn đã đóng góp rất lớn cho sự phát triển của lĩnh vực xuất nhập khẩu, logistic, vận hành các bến tàu chuyên dụng cho hàng hóa số lượng lớn, tải trọng lớn. Từ tháng 11/2014, Seabang Group đặt nền móng đầu tư tại Việt Nam ở lĩnh vực Logistic Fowarding và đến năm 2015 đã lên kế hoạch xây dựng trung tâm Logistic. Công ty TNHH Sebang Vina thuộc Seabang Group có trụ sở chính ở Hà Nội, chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh và văn phòng tại Hải Phòng nhằm cung cấp dịch vụ logistics nội địa tại Việt Nam và dịch vụ logistics quốc tế một cửa.
 
Sinh viên ngành Du lịch nhận Học bổng Hiệu trưởng
Ông Jeong Chae Ho - Đại diện Công ty TNHH Sebang Vina thuộc Sebang Group 
phát biết tại buổi lễ
 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Jeong Chae Ho - Đại diện Công ty TNHH Sebang Vina chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vui mừng và vinh dự khi được có mặt trong buổi lễ trang trọng trao tặng Học bổng Hiệu trưởng ngày hôm nay. Tôi được biết, Đại học Duy Tân là một trong những Đại học Top đầu Việt Nam và cũng là trường có ngành Du lịch lọt Top 100 thế giới. Sebang Group rất lấy làm vinh hạnh được hợp tác và đồng hành cùng Đại học Duy Tân. Hi vọng cả hai bên sẽ phát triển mối quan hệ tốt đẹp hơn nữa trong tương lai.
 
Sinh viên ngành Du lịch nhận Học bổng Hiệu trưởng
Đại diện Công ty TNHH Sebang Vina và lãnh đạo, giảng viên, sinh viên Duy Tân
cùng chụp ảnh lưu niệm
 
Trong Lễ trao Học bổng Hiệu trưởng, ông Jeong Chae Ho - Đại diện Công ty TNHH Sebang Vina và TS. Mo Chul Min - Hiệu trưởng Trường Du Lịch cùng trao tặng phần thưởng với trị giá 5 triệu VNĐ/suất cho các giảng viên có nhiều đóng góp cho sự phát triển lớn mạnh của trường và các suất học bổng có trị giá 3 triệu VNĐ/suất cho các sinh viên. Thông qua sự kiện này, Ban Giám hiệu Trường Du lịch mong muốn khích lệ tinh thần vươn lên của các bạn có hoàn cảnh khó khăn, biểu dương thành tích cao trong học tập của các sinh viên. Đồng thời lan tỏa phong trào thi đua học tập trong sinh viên ở giảng đường đại học. 
 
(Truyền Thông)