English

Đại học

Những HSSV Tài năng, Duyên dáng Tỏa sáng trong đêm Chung kết “Nét đẹp HSSV qua ống kính DTU 2022” và “DTU’s Tiktok Challenge 2022”

Đón nhận sự hào hứng và ủng hộ nhiệt tình của các bạn trẻ, đêm Chung kết cuộc thi “Nét đẹp HSSV qua ống kính DTU 2022” cuộc thi “DTU’s Tiktok Challenge 2022” đã chính thức diễn ra vào ngày 12/6/2022 tại cơ sở số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng dưới sự tổ chức của Trung tâm Truyền thông. Sân chơi này đã quy tụ đông đảo các thí sinh tài năng để cùng nhau tranh tài qua nhiều vòng thi gay cấn, thể hiện trí tuệ và sự duyên dáng qua từng thử thách.
 
Với mong muốn mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên cơ hội giao lưu, kết nối sau một thời gian dài phải học trực tuyến vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, Trung tâm Truyền thông Đại học Duy Tân đã tổ chức cuộc thi “Nét đẹp HSSV qua ống kính DTU 2022” cuộc thi “DTU’s Tiktok Challenge 2022”. Bắt đầu phát động từ tháng 4/2022, cả hai cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng của các bạn sinh viên đến từ nhiều ngành học và các bạn học sinh phổ thông trên địa bàn thành phố. Trải qua các vòng loại, Ban Tổ chức đã chọn ra Top 14 thí sinh Chung kết “Nét đẹp HSSV qua ống kính DTU 2022” và Top 4 thí sinh Chung kết cuộc thi “DTU’s Tiktok Challenge 2022”.
 
Những HSSV Tài năng, Duyên dáng Tỏa sáng trong đêm Chung kết “Nét đẹp HSSV qua ống kính DTU 2022” và “DTU’s Tiktok Challenge 2022”
Vòng thi catwalk trình diễn áo dài của các thí sinh
 
Tham dự tại buổi Chung kết, về phía khách mời có Người đẹp Thể thao Hoa hậu Du lịch Đà Nẵng 2022 - Võ Thị Thương, Người đẹp Áo dài Hoa hậu Du lịch Đà Nẵng 2022 - Nguyễn Thị Trân Châu; về phía nhà tài trợ có sự hiện diện của MC Lệ Chi - CEO Rồng Tiên Sa Media, Chủ tịch mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế tại Miền Trung, chị Lê Thị Thu Nguyệt - Đại diện Vani Makeup Academy - Nhà tài trợ Makeup, anh Nguyễn Khoa Bảo - Đại diện Nhà tài trợ Lightly Films; cùng các thành viên trong Ban Tổ chức và đông đảo các bạn sinh viên Duy Tân. 
 
Phát biểu tại đêm Chung kết, cô Lê Thị Minh Chung - Giám đốc Trung tâm Truyền thông chia sẻ: “Các em học sinh của năm 2021, 2022 hay các bạn sinh viên khóa 26, 27 có thật nhiều thiệt thòi khi vừa bước vào tuổi thanh xuân tươi đẹp nhất, lại bị đại dịch Covid-19 ‘nhốt’ cứng ở trong nhà. Bởi vậy, tổ chức 2 cuộc thi này ngay khi dịch bệnh đã được kiểm soát, Trung tâm Truyền thông của ĐH Duy Tân mong muốn các em sinh viên được ‘sống là chính mình’, được thể hiện vẻ đẹp của tuổi thanh xuân rực rỡ, thể hiện sự năng động và nhạy bén qua các thước phim và nói lên tiếng lòng mình với giảng đường DTU thân quen. Mong rằng cuộc thi hôm nay sẽ là một khoảnh khắc đẹp để các em mang theo trong hành trang vững bước vào đời.
 
Cuộc thi “Nét đẹp HSSV qua ống kính DTU 2022” là sân chơi để các bạn sinh viên Duy Tân có cơ hội thể hiện trí tuệ, sáng tạo, sự chuyên nghiệp, năng động và thanh lịch. Đây còn là sân chơi đầy hấp dẫn nhằm tôn vinh vẻ đẹp hình thể, phẩm chất đạo đức và tài năng của các bạn trẻ. Tham dự Chung kết cuộc thi, mỗi thí sinh phải trải qua 2 vòng thi catwalk Trang phục Tự chọn và Trang phục Áo dài, Ban Giám khảo đã chọn ra Top 5 vào vòng Ứng xử. Tại đây, mỗi bạn sẽ có cơ hội thể hiện sự duyên dáng, thông minh và kỹ năng ứng xử đầy khéo léo. 
 
 Vòng thi catwalk trình diễn áo dài của các thí sinh
Thí sinh Nguyễn Thị Mỹ Tâm - nữ sinh lớp K26QTH4 đã xuất sắc đạt giải Nhất
 
Sau gần 3 tiếng đồng hồ diễn ra chương trình, cuộc thi “Nét đẹp HSSV qua ống kính DTU 2022” đã tìm được những gương mặt sáng giá xứng đáng với ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Với nhan sắc và phần thi ứng xử khéo léo của mình, bạn Nguyễn Thị Mỹ Tâm - nữ sinh lớp K26QTH4 đã xuất sắc đạt giải Nhất. Tiếp theo đó, 2 giải Nhì được trao cho bạn Lưu Đại Toàn - sinh viên lớp K27DSG và Nguyễn Khánh Linh - học sinh lớp 12/2 trường THPT Sơn Trà, 2 giải Ba được trao cho bạn Lê Mạnh An - sinh viên lớp K27CMUTPM1 và Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - sinh viên lớp K27YDD1, và giải Thí sinh được Yêu thích nhất dành cho bạn Nguyễn Huỳnh Diệu Hà - sinh viên lớp K27QTM15.
 
Đồng thời, tại đêm Chung kết cuộc thi “DTU’s Tiktok Challenge 2022”, Ban Tổ chức đã tiến hành trao các giải thưởng danh giá dành cho những “tiktoker” có sản phẩm dự thi ấn tượng, độc đáo và sáng tạo. Trong đó:
- Võ Hoài Nam (lớp K24VTD) - Giải DTU Tiktok Master,
- Nguyễn Lê Quang Anh (lớp K25PSUDLL7) - Giải Ý tưởng,
- Câu lạc bộ Tiếng Anh Doanh nhân DTU - Giải Tài năng,
- Dương Thị Thu Hiền (lớp K27HPQTM1) - Giải Phong cách.
 
Những HSSV Tài năng, Duyên dáng Tỏa sáng trong đêm Chung kết “Nét đẹp HSSV qua ống kính DTU 2022” và “DTU’s Tiktok Challenge 2022”
Thí sinh Võ Hoài Nam (lớp K24VTD) nhận Giải DTU Tiktok Master
 
Bên cạnh những phần trình diễn nội dung thi từ các bạn thí sinh, chương trình luôn nhận được sự cổ vũ náo nhiệt từ khán giả và sự sôi động của các tiết mục văn nghệ đến từ nhóm nhảy HTi’s Dance Club hay các giọng ca đầy lôi cuốn của bạn Khánh Ly, Quang Anh,... Hội trường 613 Đại học Duy Tân như “bùng cháy” bởi sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn sinh viên.
 
Khép lại vòng Chung kết cuộc thi “Nét đẹp HSSV qua ống kính DTU 2022” và cuộc thi “DTU’s Tiktok Challenge 2022” là sự thành công với thật nhiều niềm vui. Những gương mặt ưu tú mang nét đẹp Duy Tân xứng đáng giành được các giải thưởng cao quý. Hơn thế nữa, các tài năng trẻ “tiktoker” cũng vô cùng xuất sắc để chứng tỏ được sự thông minh, dí dỏm và truyền tải những thông điệp vô cùng ý nghĩa. Hy vọng rằng các cuộc thi này sẽ luôn gặt hái được nhiều thành công trong những năm tiếp theo.
 
(Truyền Thông)