Thể Thao - Văn hóa

Khai mạc Hội thao Sinh viên Đại học Duy Tân lần thứ III

Ngày 24/4/2022, Đại học Duy Tân đã tổ chức Lễ khai mạc Hội thao Sinh viên Đại học Duy Tân lần thứ III, mở đầu cho chuỗi các hoạt động thể chất bổ ích và vui khỏe dành cho sinh viên Đại học Duy Tân.

Hội thao được tổ chức nhằm mang đến một sân chơi lành mạnh để sinh viên toàn trường rèn luyện thể dục thể thao, thực hiện tiêu chí Sinh viên khỏe trong 5 tiêu chí của danh hiệu Sinh viên 5 tốt (Đạo đức tốt. Học tập tốt. Thể lực tốt. Tình nguyện tốt. Hội nhập tốt) đồng thời là cơ hội để sinh viên các khoa giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, phát hiện và tuyển chọn các vận động viên xuất sắc tham gia thi đấu ở các Hội thi tiếp theo.

Gần 500 vận động viên là sinh viên Duy Tân sẽ tham gia 13 môn với 31 nội dung thi đấu gồm: bóng đá, bóng chuyền, nhảy xa, kéo co,… Với tinh thần “Work hard - Play hard/Làm hết sức - Chơi hết mình”, các vận động viên sẽ thi đấu hết mình để đạt được thành tích cao và xin hứa chấp hành các nội quy, quy định của Ban tổ chức Đoàn trường Duy Tân để có một sân chơi lành mạnh.

Cùng xem các hình ảnh của Lễ khai mạc Hội thao Sinh viên Đại học Duy Tân lần thứ III:

Khai mạc Hội thao Sinh viên Trường Đại học Duy Tân lần thứ III