English

Đại học & Cao đẳng

Đại học Duy Tân Giao lưu với đoàn Giảng viên và Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Tp. HCM

Sáng ngày 20/4/2021, buổi gặp mặt giao lưu giữa Đại học Duy Tân với đoàn giảng viên và sinh viên trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Tp. HCM đã diễn ra tại số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Tham dự buổi giao lưu có ThS. Phạm Ngọc Ý - Trưởng đoàn sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Tp. HCM, ThS. Nguyễn Huy Tuân - Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh của Đại học Duy Tân cùng đông đảo giảng viên và sinh viên của hai đơn vị.
 
Đại học Duy Tân Giao lưu với đoàn Giảng viên và Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Tp. HCM
ThS. Nguyễn Huy Tuân - Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh của Đại học Duy Tân tặng hoa
cho ThS. Phạm Ngọc Ý - Trưởng đoàn sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật
 
Nhiều tiết mục văn nghệ sôi động và đầy màu sắc của sinh viên Đại học Duy Tân và Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Tp. HCM đã khuấy động không khí của buổi gặp gỡ và nhanh chóng xua tan những ngần ngại của các bạn trẻ trong lần gặp đầu tiên. 
 
Ngay sau các tiết mục âm nhạc, nhằm giúp cho trường bạn tìm hiểu những thông tin cụ thể hơn về đơn vị mình, Đại học Duy Tân và Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Tp. HCM đã lần lượt giới thiệu những nội dung về: thời gian thành lập, cơ sở vật chất, các chuyên ngành đào tạo, đội ngũ giảng viên, sinh viên, các hoạt động hợp tác quốc tế, khẩu hiệu,... bằng những video clip, bài thuyết trình và những hình thức thú vị khác.
 
Đại học Duy Tân Giao lưu với đoàn Giảng viên và Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Tp. HCM
Giảng viên và sinh viên Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Tp. HCM cùng tham quan
và làm 1 “tour du lịch” vòng quanh các cơ sở đào tạo của Đại học Duy Tân
 
Tiếp đó, các giảng viên và sinh viên của Đại học Duy Tân đã tình nguyện làm “hướng dẫn viên” dẫn đường mời giảng viên và sinh viên Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Tp. HCM cùng tham quan 1 “tour du lịch” vòng quanh các cơ sở đào tạo của Đại học Duy Tân.
 
“Chuyến tham quan” đã dừng chân tại nhiều trung tâm, phòng học, phòng thực hành,... mà các “cư dân DTU” đã và đang miệt mài làm việc và học tập như: Xưởng phim Én bạc, Trung tâm thực hành Mô phỏng Y khoa, Phòng Thí nghiệm Hóa học, Thư viện, Sân bóng,...
 
Phát biểu tại buổi giao lưu, ThS. Nguyễn Huy Tuân - Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh của Đại học Duy Tân chia sẻ: “Với mong muốn mở rộng quan hệ hợp tác với các trường đại học, cơ sở đào tạo uy tín trên khắp cả nước, Đại học Duy Tân đã và đang tiếp tục kết nối với nhiều đơn vị nhằm tạo cơ hội cho giảng viên và sinh viên giao lưu và học hỏi nhiều kinh nghiệm quý báu về giảng dạy, nghiên cứu cũng như học tập. Hi vọng những buổi giao lưu, chia sẻ thân tình giữa Đại học Duy Tân với đoàn giảng viên và sinh viên Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Tp. HCM sẽ mở ra nhiều cơ hội để cùng kết bạn, trao đổi những kỹ năng và kiến thức chuyên môn hữu ích cho hoạt động giảng dạy và học tập.”
 
(Truyền Thông)