Clip về Điểm mới trong Tuyển sinh Đại học của Đại học Duy Tân năm 2021

Với chỉ tiêu tuyển sinh 6.000 sinh viên, Đại học Duy Tân đã công bố những điểm mới cụ thể của Mùa tuyển sinh năm 2021. Mời quý phụ huynh và các em học sinh theo dõi những thông tin dưới đây để thuận lợi cho việc nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo quy định của nhà trường.

Clip về Điểm mới trong Tuyển sinh Đại học của Đại học Duy Tân năm 2021

Phương thức tuyển sinh:

1) Xét tuyển thẳng thí sinh theo quy chế của Bộ GD&ĐT và Ưu tiên xét tuyển thẳng theo qui định của trường.
2) Xét tuyển dựa vào Kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc Gia HCM năm 2021.
3) Xét kết quả kỳ thi THPT vào TẤT CẢ các ngành đào tạo của trường.
4) Xét kết quả Học bạ THPT cho tất cả các ngành: bằng 1 trong 2 hình thức sau
- Dựa vào kết quả học tập năm lớp 12, cột trung bình cả năm của môn xét tuyển, hoặc
- Dựa vào kết quả điểm Trung bình môn năm lớp 11 & điểm học kỳ 1 lớp 12

Điểm Xét tuyển:

- Các ngành = tổng điểm 3 môn >= 18 điểm
Điểm Xét tuyển khối ngành Khoa học Sức khỏe bằng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ GD&ĐT quy định.
Tham khảo năm 2020, cụ thể:
- Ngành Điều dưỡng = tổng điểm 3 môn >= 19.5 điểm
(Thí sinh tốt nghiệp THPT có học lực lớp 12 xếp loại Khá trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 6.5 điểm trở lên)
- Ngành Dược = tổng điểm 3 môn >= 24 điểm
(Thí sinh tốt nghiệp THPT có học lực lớp 12 xếp loại Giỏi trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 8.0 điểm trở lên)
- Ngành Y Khoa = Răng Hàm Mặt = tổng điểm 3 môn >= 24 điểm

Dành học phí ưu đãi cho nhiều ngành học

Năm 2021, Đại học Duy Tân áp dụng học phí ưu đãi mùa dịch và hỗ trợ bão lũ ở mức 8.800.000 VNĐ/học kỳ cho các ngành học sau:

1. Khoa học Dữ liệu,
2. (Chuyên viên) Mạng máy tính & Truyền thông dữ liệu,
3. Điện cơ Ô tô,
4. Quản lý & Vận hành Tòa nhà,
5. Kế toán Nhà Nước,
6. Quản trị Hành chính Văn phòng,
7. Thuế & Tư vấn Thuế,
8. Tiếng Trung Du lịch,
9. Tiếng Hàn Du lịch,
10. Tiếng Nhật Du lịch,
11. Văn Báo chí,
12. Quan hệ Quốc tế (chương trình Tiếng Trung).

Mở nhiều ngành học mới và xét tổ hợp A01 với các ngành Khoa học Máy tính/Công nghệ Thông tin

Năm 2021, ĐH Duy Tân mở đào tạo mới các ngành và chuyên ngành ở nhiều lĩnh vực khác nhau gồm:

- Khoa học Máy tính,
- Khoa học Dữ liệu,
- (Chuyên viên) Mạng Máy tính & Truyền thông Dữ liệu,
- Thiết kế Games và Multimedia,
- Ngôn ngữ Nhật,
- Du lịch Thông minh (Smart Tourism),
- Hướng dẫn Du lịch Quốc tế (Tiếng Anh), (Tiếng Hàn), (Tiếng Trung),
- Kỹ thuật Điện
- Điện cơ Ô tô,
- Quản lý & Vận hành Tòa nhà,
- Kỹ thuật Y sinh,
- Quản lý Bệnh viện,
- Bác sĩ Y học Cổ truyền.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Học bạ Trực tuyến tại: http://tuyensinh.duytan.edu.vn/xettuyenhocbatructuyen/

Thí sinh tham gia xét tuyển Ngành Kiến trúc sẽ tham dự thi môn Vẽ Mỹ thuật (Hình thức: Vẽ tĩnh vật) do Trường Đại học Duy Tân tổ chức (dự kiến tháng 07/2021) hoặc thí sinh nộp kết quả thi môn Vẽ Mỹ thuật từ các trường khác có tổ chức thi.

Xem chi tiết Thông tin Tuyển sinh Đại học 2021 tại: https://bom.to/TuyensinhDTU2021

Các bạn học sinh 2k3 cùng tham gia Group Thông tin Tuyển sinh Đại học Duy Tân để nhận được hỗ trợ tư vấn nhiều hơn về thông tin tuyển sinh năm 2021 nhé!

Liên hệ đăng ký: Ban Tư vấn Tuyển sinh Đại học Duy Tân, số 254 Nguyễn Văn Linh, Tp. Đà Nẵng.
Điện thoại: (0236) 3653.561 - 3650.403 - 3827.111
Hotline: 1900.2252 - 0905.294.390 - 0905.294.391