English

Đại học

Sinh viên Duy Tân nhận bằng của các đại học Mỹ (ĐH Troy và Keuka) qua Du học tại chỗ

Sau 6 năm hợp tác đào tạo, đã có 42 sinh viên Đại học (ĐH) Duy Tân tốt nghiệp và nhận bằng của 2 trường đại học danh tiếng của Mỹ là ĐH Troy và ĐH Keuka.
 
Sau 4 năm nỗ lực học tập, 19 sinh viên của ĐH Duy Tân (gồm 10 sinh viên ngành Khoa học Máy tính của ĐH Troy và 9 sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh của ĐH Keuka) thuộc Chương trình học Lấy bằng ĐH Troy và ĐH Keuka tại Đà Nẵng (ADP - American Degree Program) đã nhận những tấm bằng quý giá từ ĐH Troy và ĐH Keuka trong Lễ Trao bằng Tốt nghiệp được tổ chức vào chiều ngày 30/1/2021. Như vậy, sau 6 năm hợp tác đào tạo, đã có 42 sinh viên Duy Tân tốt nghiệp và nhận bằng của 2 trường đại học danh tiếng của Mỹ là ĐH Troy và ĐH Keuka.
 
Trao bằng Tốt nghiệp cho Sinh viên theo học Chương trình học Lấy bằng Đại học Troy và Đại học Keuka tại Đà Nẵng
PGS. Gary Giss - Trưởng khoa Liên kết Quốc tế của ĐH Keuka tại Châu Á trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên ĐH Duy Tân
 
Tham gia trao bằng cho sinh viên Duy Tân, PGS. Gary Giss - Trưởng khoa Liên kết Quốc tế của ĐH Keuka tại Châu Á, cho biết: “Sau một thời gian học tập và làm việc chăm chỉ, lễ tốt nghiệp là một trong những khoảnh khắc quan trọng và đáng mong đợi nhất trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Đối với các bậc phụ huynh, thầy cô và nhà trường, niềm hạnh phúc lớn lao nhất là chứng kiến sự trưởng thành của con em, học trò của mình”.
 
“Lễ tốt nghiệp là vô cùng đặc biệt bởi nó vừa đánh dấu cho một kết thúc vừa lại mở đầu cho một hy vọng và mở ra một hành trình mới tiếp nối. Hành trình tiếp nối này chính là những ‘chuyến phiêu lưu’, những trải nghiệm trên con đường sự nghiệp sau khi bạn đã hội đủ các kiến thức và kỹ năng được học trên giảng đường đại học. Thay mặt cho đội ngũ giảng viên Chương trình học Lấy bằng ĐH Troy và ĐH Keuka tại Đà Nẵng, tôi chúc các Tân Cử nhân của chương trình sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Chúng tôi luôn tin tưởng rằng, các bạn sẽ sử dụng những kiến thức, kinh nghiệm và tài năng của mình để phục vụ cho bản thân, gia đình, đất nước Việt Nam và thế giới” - PGS. Gary Giss bày tỏ sự tin tưởng.
 
Điều đáng ghi nhận ngay ở thời điểm trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên theo học chương trình ADP là hầu hết các Tân Cử nhân ngành Khoa học Máy tính Troy và ngành Quản trị Kinh doanh Keuka đã có việc làm. Trong đó:
 
-      Trần Công Minh đang làm tại Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Hà Nội),
 
-      Trần Tiến Hiệp đang làm việc tại Công ty Viễn thông Điện lực và Công nghệ Thông tin (Đà Nẵng),
 
-      Nguyễn Hữu Vị là lập trình viên tại CyberLogitec Vietnam (TP.Hồ Chí Minh),
 
-      Trần Phước Hiệp là lập trình viên tại Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel (Đà Nẵng),
 
-      Võ Thị Tâm là lập trình viên tại Công ty BAP (Đà Nẵng),
 
-      Trần Thị Xuân Trâm là giáo viên tại IELTS Nhung Trần (Đà Nẵng),
 
-      Nguyễn Hồng Tiểu Minh là giáo viên tại Khoa Quốc tế - ĐH Huế
 
-      Hồ Hoàng Như Nguyệt làm việc tại Trung tâm Truyền Thông ĐH Duy Tân (Đà Nẵng)
 
-      …
 
Thư chúc mừng của GS.TS. Jack Hawkins - Hiệu trưởng ĐH Troy gởi đến sinh viên xuất sắc nhất tốt nghiệp đợt này - Trần Công Minh
 
Hiệu trưởng Đại học Troy (Mỹ) gửi thư chúc mừng sinh viên Duy Tân tốt nghiệp khóa đầu
Thư chúc mừng của GS.TS. Jack Hawkins - Hiệu trưởng ĐH Troy gởi đến sinh viên xuất sắc nhất tốt nghiệp đợt này - Trần Công Minh
 
Trước đó, GS.TS. Jack Hawkins - Hiệu trưởng ĐH Troy đã gửi thư chúc mừng đến từng bạn sinh viên của chương trình Khoa học Máy tính của ĐH Troy. Trong thư có đoạn viết: “Chúc mừng em đã hoàn thành xuất sắc tất cả các yêu cầu của chương trình Đào tạo Cử nhân Khoa học Máy tính để nhận Bằng tốt nghiệp do ĐH Troy cấp. Thầy rất tiếc do tác động của đại dịch COVID-19 nên thầy đã không thể trực tiếp đến trao bằng tốt nghiệp cho các em. Dù vậy, với thành quả mà các em đã đạt được thì niềm tự hào của thầy dành cho các em vẫn không hề giảm đi chút nào. Thầy hân hạnh đón chào các em gia nhập đội ngũ 160.000 cựu sinh viên ĐH Troy trên toàn thế giới…”.
 
Sinh viên Trần Công Minh đại diện cho các Tân Cử nhân, chia sẻ: “Tôi vẫn còn nhớ cách đây 4 năm, thời điểm mà tôi cảm thấy vô cùng băn khoăn khi ghi danh vào học chương trình này. Nhất là khi chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh trong khi khả năng ngoại ngữ của mình lúc đó chưa tốt. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu thật kỹ về trường cùng sự động viên của mẹ, tôi đã tự tin quyết định đăng ký học Chương trình học Lấy bằng ĐH Troy và ĐH Keuka tại Đà Nẵng và đây cũng là một trong những quyết định sáng suốt nhất trong cuộc đời tôi cho đến nay”.
 
Trao bằng Tốt nghiệp cho Sinh viên theo học Chương trình học Lấy bằng Đại học Troy và Đại học Keuka tại Đà Nẵng
PGS. Gary Giss - Trưởng khoa Liên kết Quốc tế của ĐH Keuka tại Châu Á, TS. Đặng Văn Cường - Giám đốc Chương trình ADP, và TS. Lê Nguyên Bảo - Hiệu trưởng ĐH Duy Tân trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên
 
“Đối với bản thân tôi, 4 năm theo học ngành Khoa học Máy tính Troy tại ĐH Duy Tân là quãng thời gian hết sức quý báu để tôi và các bạn phát triển các kỹ năng mới, khám phá bản thân, mở rộng kiến thức, có thêm nhiều trải nghiệm thực tế, tiếp cận với nhiều cơ hội và thách thức. Nhân ngày trọng đại này, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến cha mẹ, những người đã luôn sát cánh động viên, đồng thời, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến tất cả các thầy cô đã tận tình truyền dạy kiến thức cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.
 
Các bạn đồng môn thân mến, những nỗ lực của chúng ta sau 4 năm miệt mài đèn sách với những cố gắng không ngơi nghỉ trong học tập và rèn luyện nay đã ‘đơm hoa kết trái’. Cầu chúc cho tất cả chúng ta luôn đủ nghị lực để vượt qua mọi thử thách, không ngừng cố gắng và học hỏi, tin vào chính mình và tiếp tục nuôi dưỡng đam mê trên con đường chinh phục tri thức” – sinh viên Trần Công Minh tâm sự.
 
Chương trình học Lấy bằng ĐH Troy và ĐH Keuka tại Đà Nẵng không chỉ giúp cho ước mơ được học tập và thụ hưởng chương trình đào tạo chất lượng ở quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới với mức chi phí thấp thành hiện thực mà còn giúp cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp trở thành công dân toàn cầu nhờ tấm bằng đại học danh giá do các đại học của Mỹ đã có Kiểm định cấp Vùng (cấp kiểm định cao nhất cho cơ sở giáo dục đại học ở Mỹ) cấp.
 
Chương trình ĐH Troy
 
Các ngành học:
 
-      Khoa học Máy tính
 
-      Quản trị Du lịch & Khách sạn
 
Chương trình ĐH Keuka
 
Ngành học:
 
-      Quản trị Kinh doanh
 
Chi tiết chương trình xem Tại đây
 
ĐẠI HỌC DUY TÂN
 
§ 1 trong 400 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2021 theo QS Asian University Rankings.
 
§ Đại học thứ 2 của Việt Nam đạt chuẩn kiểm định ABET của Mỹ.
 
§ Xếp thứ 3/4 đại học của Việt Nam (thứ 1659 thế giới) trên bảng xếp hạng các Đại học trên Thế giới - CWUR.
 
§ Xếp thứ 2/12 đại học của Việt Nam (thứ 770 thế giới) trên bảng xếp hạng theo Học thuật - URAP.
 
§ Xếp thứ 2 của Việt Nam trên bảng xếp hạng Nature Index 2020.
 
Xếp thứ 3 Việt Nam, 1466 Thế giới trên Bảng xếp hạng Website các Trường Đại học trên thế giới do Webometrics đánh giá và công bố vào cuối tháng 01/2021.
 
(Nguồn:https://www.tienphong.vn/giao-duc/sinh-vien-duy-tan-nhan-bang-cua-cac-dai-hoc-my-dh-troy-va-keuka-qua-du-hoc-tai-cho-1795701.tpo?fbclid=IwAR0zAKV2l2W1EMqnBTLY2J6KXfsVdj_zBnHVde3cyolVNMwmWVNxORaRVJ0)