English

Đại học & Cao đẳng

Trường Đại học Duy Tân trao bằng tốt nghiệp cho 19 SV chương trình hợp tác quốc tế

Ngày 30/1, Trường ĐH Duy Tân tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 19 SV ngành Khoa học máy tính thuộc ĐH Troy ngành Quản trị Kinh doanh ĐH Keuku (Hoa Kỳ).
 
Trường Đại học Duy Tân trao bằng tốt nghiệp cho 19 SV chương trình hợp tác quốc tế
Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 19 SV chương trình hợp tác quốc tế
 
Chương trình học lấy bằng ĐH Troy và ĐH Keuka tại Đà Nẵng bắt đầu triển khai từ tháng 12/2014. Đây là chương trình hợp tác giữa Trường ĐH Duy Tân và các Đại học uy tín của Hoa Kỳ bao gồm: ĐH Troy (TROY), ĐH Keuka (KEUKA); nhằm đào tạo cử nhân và kỹ sư nhận tấm bằng của đại học Mỹ ngay tại Việt Nam.
 
Sinh viên theo học Chương trình ngành Khoa học Máy tính do Trường ĐH Duy Tân và ĐH Troy hợp tác; ngành Quản trị Kinh doanh hợp tác với ĐH Keuka sẽ học trong thời gian 4 năm tại Trường ĐH Duy Tân. Các môn học hầu hết sẽ được giảng dạy bằng tiếng Anh, trong đó 70% do các Giáo sư từ Mỹ và ĐH Troy, ĐH Keuka trực tiếp giảng dạy và 30% còn lại do các giảng viên người nước ngoài của Trường ĐH Duy Tân đảm nhận.
 
Sau 6 năm hợp tác và đào tạo, khoá học thứ nhất của trường ĐH Troy và khoá học thứ hai của trường ĐH Keuka đã tốt nghiệp, với tổng số 42 sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp của hai ĐH này.
 
Thông qua sự hợp tác này, người học cơ hội được trải nghiệm môi trường học tập chất lượng cao và nhận bằng trường đại học của Mỹ ngay tại Việt Nam với chi phí thấp nhất.
 
(Nguồn: https://giaoducthoidai.vn/ket-noi/truong-dh-duy-tan-trao-bang-tot-nghiep-cho-19-sv-chuong-trinh-hop-tac-quoc-te-9XEzA5YGg.html?zarsrc=30&utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&fbclid=IwAR2qr8UAItnUDQr2sb0dSXOhNP12F97hnveUf-Ecr-pMWmu3wnq6L0aQpUU)