English

Sau Đại học

Lễ giao Đề tài Luận văn Thạc sĩ Khóa K15 - Kiên Giang

Sáng ngày 2/6/2018, Lễ Giao đề tài luận văn Thạc sĩ cho các học viên cao học Khóa 15 Kiên Giang đã được tổ chức tại Đại học Duy Tân - Cơ sở 254 Nguyễn Văn Linh, Tp. Đà Nẵng. Tham dự buổi lễ có đại diện Ban Giám hiệu Đại học Duy Tân, lãnh đạo các Khoa, Phòng ban, Trung tâm cùng đông đảo các học viên Cao học Khóa 15 Kiên Giang.
 
 
Đại diện học viên Cao học Khóa 15 Kiên Giang tặng quà lưu niệm cho Đại học Duy Tân

Phát biểu khai mạc buổi lễ, PGS. TS. Lê Đức Toàn - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cho biết: “Sau một thời gian nỗ lực học tập, kết thúc các học phần theo đúng quy định, đây là thời điểm quan trọng để các học viên cao học lựa chọn đề tài thực sự phù hợp với năng lực và thể hiện khả năng chuyên môn của bản thân. Thay mặt nhà trường, chúc các học viên cao học Khóa 15 Kiên Giang thực hiện thành công nhiều đề tài thiết thực có khả năng ứng dụng vào thực tiễn, hoàn thành luận văn đúng tiến độ, đóng góp tích cực vào sự phát triển của địa phương.”

Tại buổi lễ, Khoa Sau Đại học Đại học Duy Tân đã trao quyết định giao đề tài luận văn Thạc sĩ cho 65 học viên Cao học Khóa 15 Kiên Giang thuộc các ngành Khoa học Máy tính, Quản trị Kinh doanh, Xây dựng và Kế toán. 
 
 
 Các học viên Cao học Khóa 15 Kiên Giang nhận quyết định trao đề tài

Ngay sau đó, cán bộ Khoa Sau Đại học của Đại học Duy Tân đã dành thời gian cung cấp thông tin cần thiết về các điều kiện bảo vệ luận văn Thạc sỹ, yêu cầu nội dung và chi tiết hình thức trình bày của luận văn, hướng dẫn quy trình và các thủ tục bảo vệ đề cương cho các học viên tham dự.

Anh Trần Xuân Lê đại diện cho học viên Cao học Khóa 15 Kiên Giang chia sẻ: “Thay mặt các học viên cao học Khóa 15, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các cán bộ, giảng viên Đại học Duy Tân đã tận tình giảng dạy, hướng dẫn trong thời gian qua. Khoảng thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục chủ động tham khảo ý kiến của giảng viên hướng dẫn, nghiêm túc thực hiện theo kế hoạch đề ra để hoàn thành luận văn Thạc sỹ đảm bảo hàm lượng khoa học và hoàn thành đúng thời hạn.”

(Truyền Thông)