English

Thể Thao - Văn hóa

Đại học Duy Tân tham dự Hội chợ Du lịch Quốc tế Đà Nẵng 2016

Diễn ra từ ngày 24 - 26/6/2016 tại Cung Thể thao Tuyên Sơn, Tp. Đà Nẵng, Hội chợ Du lịch Quốc tế Đà Nẵng 2016 có sự tham gia của gần 200 gian hàng đến từ các cơ quan, doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Tại Hội chợ, gian hàng của Đại học Duy Tân nói riêng và các đơn vị khác nói chung đã thu hút được sự quan tâm và tham quan của đông đảo du khách, góp phần không nhỏ vào công tác quảng bá du lịch cho Tp. Đà Nẵng.
 
 
 Du khách nước ngoài tham quan gian hàng của Đại học Duy Tân

Hội chợ Du lịch Quốc tế Đà Nẵng 2016 do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ủy ban Nhân dân Đà Nẵng ,Tổng cục Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tp. Đà Nẵng cùng Công ty TNHH Sea Media phối hợp thực hiện. Đây là một sự kiện quan trọng của ngành du lịch Việt Nam nhằm kích cầu thị trường du lịch, thu hút khách du lịch quốc tế đến Việt Nam nói chung và Khu vực miền Trung nói riêng. Hội chợ đã tạo cơ hội cho các doanh nghiệp cùng trao đổi, thảo luận, giới thiệu các sản phẩm cũng như dịch vụ tại Việt Nam và quốc tế và tạo tiền đề hợp tác phát triển du lịch bền vững.
 
 
 Cán bộ, giảng viên Đại học Duy Tân chụp hình lưu niệm tại gian hàng

Đến với gian hàng của Đại học Duy Tân, du khách có cơ hội tìm hiểu những nét độc đáo về thiên nhiên và con người Đà Nẵng qua những cuốn cẩm nang du lịch bổ ích, được thưởng thức những ly Trà Đào, Trà sữa hay Soda mát lạnh - thức uống yêu thích của giới trẻ Đà Thành trong những ngày nóng bức. Ngoài ra, du khách cũng được chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật đầy ấn tượng do chính bàn tay khéo léo của giảng viên và sinh viên Duy Tân cắt tỉa từ nhiều loại trái cây, rau củ khác nhau.

Trước đó, Đại học Duy Tân đã tổ chức thành công cuộc thi “Xây tượng cát trên bãi biển Đà Nẵng 2016”, góp phần tích cực quảng bá hình ảnh du lịch biển Đà Nẵng và kêu gọi cộng đồng chung tay bảo vệ môi trường biển đảo. Bên cạnh đó, trong khuôn khổ của chương trình “Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2016”, Đại học Duy Tân cùng các đơn vị khác trong thành phố đã mang đến cho du khách trong và ngoài nước những ấn tượng đẹp về một Tp. Đà Nẵng năng động, thân thiện và “đáng sống” qua tiết mục biểu diễn nghệ thuật đường phố đặc sắc và sôi động. 

(Truyền Thông)