English

Thể Thao - Văn hóa

Khai mạc Giải Bóng đá Truyền thống Đại học Duy Tân lần thứ VIII

Chiều ngày 15/5/2016, Công đoàn Đại học Duy Tân đã tổ chức Khai mạc giải Bóng đá Mini Nam truyền thống lần thứ VIII - năm 2016 tại sân vận động trường - Cở sở 3,5 hecta, Phường Hòa khánh Nam, Quận Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng. Giải đấu là một trong những hoạt động nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao, qua đó tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ, giảng viên và nhân viên trong toàn trường.

 
13 đội tuyển sẽ cùng nhau tranh tài tại mùa giải năm nay

Giải Bóng đá Mini Nam truyền thống là giải đấu được tổ chức thường niên tại Đại học Duy Tân. Mùa giải năm nay có sự tham gia của 13 đội bóng với 170 cầu thủ là cán bộ, giảng viên và nhân viên đến từ các Khoa, Phòng, Ban trong trường.“Giải bóng đá không chỉ tạo môi trường rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe mà còn là hoạt động kết nối tình bằng hữu giữa các cầu thủ với nhau. Mong rằng, với tinh thần thi đấu Fair play, các cầu thủ sẽ cống hiến hết mình trên sân cỏ để mang đến cho khán giả những trận cầu đẹp mắt và hấp dẫn.” - TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân phát biểu tại Lễ Khai mạc.

 
Pha tranh bóng quyết liệt giữa các cầu thủ trong một trận thi đấu đầu tiên của 
vòng bảng

Ngay sau Lễ Khai mạc, 6 trận thi đấu đầu tiên của vòng bảng đã diễn ra rất gây cấn và đầy kịch tính. Nếu như thường ngày, các cầu thủ Duy Tân luôn cần mẫn và tận tụy với công việc thì giờ đây họ cũng “cháy” hết mình với niềm đam mê sân cỏ. Những đường chuyền đẹp mắt cùng những pha tranh bóng quyết liệt của các cầu thủ trên sân cỏ đã mang đến cho khán giả những giây phút hồi hộp và căng thẳng khi dõi theo từng trận đấu.Trong tiếng hò reo cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các cầu thủ dường như được tiếp thêm sức mạnh để tung những cú sút dứt điểm, đưa bóng vào lưới của đội bạn và mang điểm về cho đội tuyển của mình.

Giải Bóng đá Mini Nam truyền thống lần thứ VIII - năm 2016 sẽ kéo dài đến hết ngày 25/6/2016. 13 đội tuyển được chia làm 2 bảng, các đội tuyển sẽ thi đấu vòng tròn để chọn ra những đội xuất sắc nhất bước tiếp vào Bán kết và Chung kết. Với những trận cầu đẹp mắt và kịch tính cùng tinh thần đoàn kết ngay trong ngày thi đấu đầu tiên của các đội tuyển đã hứa hẹn một mùa giải đầy hấp dẫn và lôi cuốn.

Kết quả ngày thi đấu đầu tiên của Vòng Bảng:
 

STT

Trận thi đấu

Tỉ số

1

Khoa KHTN + Phòng QLKH&CGCN gặp TT Thực hành + Thanh tra + CEE + Điện - Điện tử

1 - 8

2

Khoa QTKD + Khoa Du lịch gặp Khoa Xây dựng + Phòng QLKHSV

3 - 3

3

Phòng CSVCKT + Khoa CNTT gặp Khoa ĐTQT + ĐBCL + Môi trường + TT Hóa học tiên tiến

2 -1

4

TT CSE + Khoa Y + Thí nghiệm gặp Các Văn phòng

0 - 6

5

Trung tâm Giáo dục Thể chất & Quốc phòng gặp Trung tâm MIC

8 - 4

6

Khoa Kiến trúc + Phòng Tổ chức gặp TT TS&TT + CĐ nghề + Đồ họa + QHDN + Bằng 2

2 - 4

 
(Truyền Thông)