English

Thể Thao - Văn hóa

Khai mạc giải thể thao Ngành Thông tin & Truyền thông Thành phố Đà Nẵng

Tối ngày 19/4/2016 tại Sân 5C - Cung thể thao Tuyên Sơn, Tp. Đà Nẵng đã diễn ra lễ khai mạc giải Thể thao Ngành Thông tin và Truyền thông Tp. Đà Nẵng lần thứ 5. Tham dự lễ khai mạc có ông Phạm Kim Sơn - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Tp. Đà Nẵng, TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân, lãnh đạo các đơn vị tham gia cùng đông đảo các đội thi đến từ các công ty, doanh nghiệp, trường học, các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Thông tin - Truyền thông trên địa bàn Tp. Đà Nẵng. 
 

Ồng Phạm Kim Sơn trao hoa và cờ lưu niệm cho đội tuyển Duy Tân
 

Giải thể thao Ngành Thông tin và Truyền thông do Sở Thông tin & Truyền thông Tp. Đà Nẵng tổ chức nhằm hướng đến kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2016), thực hiện tốt phong trào toàn dân rèn luyện sức khỏe để bảo vệ Tổ quốc theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Giải thể thao năm nay có 10 đoàn tham dự với gần 250 vận động viên đến từ các công ty, doanh nghiệp, trường học, các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Thông tin - Truyền thông trên địa bàn Tp. Đà Nẵng. Đây là lần thứ 2 Đại học Duy Tân tham dự sân chơi thể thao lành mạnh này. Góp mặt tranh tài ở bộ môn bóng đá, đoàn Vận động viên Duy Tân hứa hẹn mang đến mùa giải năm nay những màn cầu hay, hấp dẫn, đầy kịch tính. 
 
 
Đội tuyển Duy Tân giành chiến thắng tuyệt đối 4-0 

Chia sẻ tại lễ khai mạc TS. Võ Thanh Hải nhấn mạnh: “Duy Tân đến với sân chơi này với tinh thần giao lưu, học hỏi và thi đấu lành mạnh. Đội tuyển của Duy Tân đã có thời gian chuẩn bị khá kỹ càng cả về thể lực lẫn kỹ thuật, với tinh thần thi đấu hết mình hi vọng đội tuyển sẽ gặt hái được nhiều thành công trên sân cỏ.”

Ngay sau phần khai mạc, đội tuyển đến từ Duy Tân đã mang đến cho Hội thao một trận cầu đẹp mắt với những pha bóng điêu luyện đầy chuyên nghiệp với kết quả thắng tuyệt đối 4 - 0 trước đội tuyển Unitech đến từ Công ty Cổ phần Công nghệ Tâm Hợp Nhất Tp. Đà Nẵng. 

Với những màn cầu đẹp mắt, lối chơi chuyên nghiệp cùng tinh thần Fair Play tại trận mở màn này của Duy Tân đã để lại trong lòng người xem nhiều ấn tượng đẹp. Theo kế hoạch của Ban Tổ chức, giải thể thao sẽ kéo dài từ ngày 19- 24/4/2016. 

(Truyền Thông)