English

Thể Thao - Văn hóa

Học sinh Hào hứng với Gian hàng của DTU trong Ngày hội Văn hóa Dân gian

Ngày 19/3/2016, tại Trường THPT Tôn Thất Tùng (Tp. Đà Nẵng) đã diễn ra “Ngày hội Văn hóa Dân gian - Tư vấn Tuyển sinh Đại học & các chương trình Du học”. Đây là chương trình thu hút được sự tham gia của nhiều trường Đại học và công ty tư vấn du học trên địa bàn thành phố, trong đó gian hàng Tư vấn Tuyển sinh & Du học của Đại học Duy Tân đã thu hút được đông đảo quý phụ huynh và các em học sinh tham quan, tìm hiểu.
 
 
Đông đảo học sinh THPT quan tâm tìm hiểu các thông tin tuyển sinh của Đại học Duy Tân...
 
Đến với Ngày hội lần này, Đại học Duy Tân mang đến cho khách tham quan, phụ huynh và các em học sinh nhiều trải nghiệm thú vị với những sản phẩm nghiên cứu đầy tính trí tuệ do chính những bàn tay, khối óc của sinh viên Duy Tân sáng tạo nên như: Robot dẫn người qua đường, Hệ thống cảnh báo dừng xe sai vạch, Máy phát bao cao su miễn phí,… Đặc biệt, Gian hàng Tư vấn Tuyển sinh & Du học của Đại học Duy Tân đã giúp quý phụ huynh và các em học sinh hiểu rõ hơn về các quy chế tuyển sinh cũng như nắm bắt được những thông tin mới nhất trong mùa tuyển sinh 2016. 
 
 
 ...và hào hứng với các hoạt động giao lưu tại gian hàng

Qua gian hàng của Đại học Duy Tân, quý phụ huynh cùng các em học sinh đã được các cán bộ nhà trường nhiệt tình tư vấn, giải đáp những thắc mắc, lo lắng về các vấn đề như: lựa chọn ngành học phù hợp với khả năng của bản thân, những chính sách ưu đãi khi theo học tại Duy Tân, các chương trình học bổng, cơ hội du học, việc làm sau khi tốt nghiệp…Đây là những thông tin thực sự hữu ích đối với các em học sinh, giúp các em vững tin bước vào Kỳ thi THPT Quốc gia và có những sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân.

“Ngày hội Văn hóa Dân gian - Tư vấn Tuyển sinh Đại học & các chương trình Du học” là hoạt động thường niên được nhiều trường THPT tại Đà Nẵng tổ chức nhằm giúp các em học sinh nắm bắt thêm thông tin tuyển sinh của các trường Đại học và Cao đẳng. Gian hàng Tư vấn Tuyển sinh & Du học của Đại học Duy Tân nói riêng và các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố nói chung là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm giúp các em học sinh tự tin hơn trong giai đoạn quan trọng quyết định tương lai của bản thân.

(Truyền Thông)