English

Thể Thao - Văn hóa

Khai mạc Hội thao Cụm thi đua Khối Trường Đại học Cao đẳng ngoài công lập

Chiều ngày 20/4/2016, Hội thao Cụm thi đua Khối các Trường Đại học Cao đẳng ngoài công lập đã chính thức khai mạc tại Sân 5C - Cung thể thao Tuyên Sơn, TP. Đà Nẵng. Đông đảo các đội thi đến từ các trường Đại học Cao đẳng ngoài công lập trên địa bàn thành phố đã đến tham dự. Đoàn vận động viên của Đại học Duy Tân năm nay góp mặt tranh tài trên các bộ môn thi đấu: bóng đá, bóng bàn, cầu lông; hứa hẹn cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, hấp dẫn.

Hội thao Cụm thi đua Khối các Trường Đại học Cao đẳng ngoài công lập lần thứ IV năm nay hướng đến chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước và Quốc tế Lao động 1 tháng 5. Đây là hoạt động do Thành Đoàn và Liên đoàn Lao động Đà Nẵng phối hợp cùng các trường Đại học Cao đẳng ngoài công lập của thành phố tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho tập thể sinh viên, cán bộ giảng viên. 
 
 
TS. Lê Công Toàn phát biểu tại buổi Khai mạc...

Tham dự Hội thao năm nay có sự tham gia của 9 đoàn vận động viên đến từ các trường: Đại học Duy Tân, Đại học Kiến trúc, Đại học Đông Á, Cao đẳng Phương Đông, Cao đẳng Đức Trí, Cao đẳng Đại Việt, Cao đẳng Bách khoa, Cao đẳng Lạc Việt và trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus. Có 2 bảng đấu dành cho Cán bộ - Giảng viên và dành cho sinh viên với 3 nội dung tranh tài: Bóng đá (nam - nữ), bóng bàn và cầu lông (nam - nữ và đôi nam - nữ). Các cá nhân, đội tuyển sẽ thi đấu vòng tròn liên tục để chọn lựa ứng viên xuất sắc nhất tham dự vòng Bán kết và Chung kết. 
 
 
 ... và tặng hoa cho Đại diện Đoàn Vận động viên Đại học Duy Tân 

Đại diện cho đội tuyển cầu lông của Đại học Duy Tân, Vận động viên Nguyễn Thị Song Nguyên (sinh viên K20 KDN1, Khoa Kế toán) hào hứng chia sẻ tại buổi lễ khai mạc: “Tham dự Hội thao năm nay, em và các bạn trong đội tuyển đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về thể chất và tinh thần. Em hi vọng thầy trò Duy Tân cùng đồng sức đồng lòng thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực, ‘thắng không kiêu - thua không nản’. Đây là cơ hội quý giá cho những vận động viên ‘nghiệp dư’ chúng em thể hiện đam mê với môn thể thao mình yêu thích đồng thời được giao lưu học hỏi với vận động viên các trường bạn.”

Với tinh thần thi đấu hết mình, những màn trình diễn đầy nhiệt huyết tại những mùa giải trước; hi vọng các đội tuyển của Đại học Duy Tân sẽ giữ vững phong độ, nối dài “bảng vàng” và để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

Theo thông báo của Ban Tổ chức, bộ môn bóng đá sẽ thi đấu tại Làng Thể thao Tuyên Sơn; bóng bàn và cầu lông thi đấu tại Nhà Văn hóa Lao động Thành phố. Các giải đấu diễn ra đến hết ngày 28/4/2015.

(Truyền Thông)