English

Đại học

Sinh viên Duy Tân tham quan khu nghỉ dưỡng Palm Garden

Sáng ngày 22/4/2016, Khoa Đào tạo Quốc tế - Đại học Duy Tân đã tổ chức chương trình tham quan khu nghỉ dưỡng Palm Garden (Tp. Hội An, Tỉnh Quảng Nam) cho các em sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm giúp sinh viên có điều kiện tiếp xúc và tìm hiểu kỹ hơn về môi trường kinh doanh du lịch trong nước. 
 
 
 Quản lý khu nghỉ dưỡng Palm Garden giao lưu với Sinh viên Duy Tân

Palm Garden là khu nghỉ dưỡng phức hợp 5 Sao, kinh doanh nhiều hạng mục trong lĩnh vực du lịch như: Khách sạn, Nhà hàng, Khu hội nghị, Spa,… với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và hiện đại. Sau khi tham quan khu vực dịch vụ, sinh viên Duy Tân đã có buổi giao lưu với các nhân viên, đầu bếp và quản lý của Palm Garden để trao đổi, chia sẻ về những kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực du lịch. Nhiều câu hỏi được các bạn sinh viên đặt ra liên quan đến các vấn đề như: nhu cầu của khách hàng, làm sao để hài lòng khách hàng, những khó khăn trong hoạt động kinh doanh, kinh nghiệm để quản lý khách sạn thành công,… đều được những nhân viên và quản lý dày dạn kinh nghiệm trong hoạt động du lịch của Palm Garden nhiệt tình giải đáp. 
 
 
Sinh viên Duy Tân chụp hình lưu niệm tại khu nghỉ dưỡng Palm Garden  

Chia sẻ về những kiến thức học được từ chuyến tham quan, sinh viên Lê Ngọc Dũng (Lớp K19 PSUQTH3) cho biết: “Đây thực sự là một trải nghiệm bổ ích và thú vị đối với chúng em vì được tiếp xúc trực tiếp với môi trường kinh doanh du lịch đẳng cấp 5 Sao và học hỏi được nhiều kinh nghiệm thực tế từ phía doanh nghiệp. Những kiến thức hữu ích này giúp chúng em hiểu thêm về công việc trong tương lai để có định hướng học tập tốt hơn. Qua chuyến tham quan, chúng em cũng đã rèn cho mình được nhiều kỹ năng ‘mềm’ như: Trình bày trước đám đông, Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng hoạt động nhóm,...”
 
“Đào tạo gắn liền với nghiên cứu thực nghiệm trên nền nhân văn hiện đại” là triết lý giáo dục mà Duy Tân kiên định duy trì trong nhiều năm qua. Bởi vậy, Ban Giám hiệu Đại học Duy Tân luôn tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên có cơ hội tham quan thực tế, gặp gỡ và giao lưu với các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực để hiểu rõ hơn về ngành nghề cũng như nắm bắt xu hướng tuyển dụng từ phía doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp sinh viên Duy Tân tự tích lũy được kinh nghiệm và nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp.

(Truyền Thông)