English

Nghiên cứu

DTU Đăng cai Hội nghị Quốc tế ComManTel 2014

Hội nghị Quốc tế ComManTel 2014 do Đại học Duy Tân đăng cai tổ chức sẽ chính thức diễn ra từ ngày 27- 29/4/2014 trong lĩnh vực Máy tính, Quản lý và Truyền thông. Nhiều nhà nghiên cứu nổi tiếng khắp thế giới sẽ đến tham gia hội nghị, cùng thảo luận, chia sẻ thông tin và góp phần tăng cường sự hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu.

Đại học Duy Tân và Hội nghị Quốc tế về Máy tính, Quản lý và Viễn thông 2013 của IEEE 1
TS. Lê Nguyên Bảo và TS. Dương Quang Trung (từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm cùng các nhà khoa học tại Hội nghị ComManTel 2013

Hội nghị Quốc tế ComManTel 2014 do Đại học Duy Tân đăng cai tổ chức với kỳ vọng đạt được nhiều thành công nhất định để góp phần đẩy mạnh phát triển các nghiên cứu trong lĩnh vực Máy tính, Quản lý và Truyền thông cũng như tăng cường sự hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu của Đại học Duy Tân nói riêng và cả nước nói chung. Hội nghị Quốc tế ComManTel 2014 sẽ chính thức khai mạc vào sáng 27/4/2014 tại Hội trường 713, K7/25 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Chương trình hội nghị chi tiết được đăng tại trang web chính của hội nghị: http://ComManTel.net/2014.
 
Hội nghị Quốc tế ComManTel 2013 diễn ra tại khách sạn REX, Tp. Hồ Chí Minh với sự tham gia của các nhà khoa học đến từ 20 quốc gia. Các nhà khoa học hàng đầu đã giới thiệu những nghiên cứu mới nhất trong lĩnh vực viễn thông không dây, xử lý và truyền hình ảnh video, các giải thuật tính toán đám mây, robot, điện tử y sinh, mạng máy tính, mạng viễn thông, mạng cảm biến… Đại diện trường Đại học Duy Tân, TS. Hà Đắc Bình - Viện Nghiên cứu & Phát triển Đại học Duy Tân tham dự hội nghị với 4 bài báo (là tác giả và đồng tác giả). Các bài báo của TS. Bình và cộng sự đi sâu vào nghiên cứu các kỹ thuật mới cho mạng viễn thông không dây thế hệ tiếp theo.

 (Truyền Thông)