English

Giấc mơ Duy Tân

Lễ Sơ kết Học kỳ I Năm học 2013-2014

Trong không khí Tết Giáp Ngọ đang đến gần, trong hai ngày 24-25/1/2014, Đại học Duy Tân đã tổ chức Lễ Sơ kết Học kỳ I năm học 2013-2014 tại Hội trường 713 - K7/25 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng.
 
 
Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ phát biểu tại buổi Lễ...

Đây là một trong những việc làm thiết thực thường niên của Nhà trường để cán bộ, giảng viên, nhân viên có cơ hội đối thoại, chỉ ra những ưu-nhược điểm trong học kỳ, qua đó định hướng phát triển, đưa Duy Tân vươn lên mạnh mẽ trong thời gian tới như lời phát biểu của Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Hiệu trưởng Đại học Duy Tân: “Buổi Sơ kết hôm nay được tổ chức mang tính đối thoại để mỗi cá nhân cùng hiểu sâu hơn về sự phát triển, những điểm mạnh cũng như những hạn chế để đóng góp ý kiến xây dựng Nhà trường ngày càng tốt hơn.”
 
 
... và trao quà cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học 2012-2013

Tại Lễ Sơ kết, các khối Đào tạo, Hành chính - Phục vụ, Nghiên cứu Ứng dụng đã nghiêm túc báo cáo công việc trong học kỳ vừa qua. Ban Giám hiệu Nhà trường ghi nhận thành tích của các Khoa trong việc tuyển sinh đạt hiệu quả tốt cũng như nâng cao chất lượng đào tạo qua việc nỗ lực hợp tác quốc tế, liên kết với các doanh nghiệp để giúp sinh viên được thực tập và có cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, thầy Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã công bố các quyết định khen thưởng cho 244 cá nhân cùng các tập thể đã có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2012-2013.

Bên cạnh việc nghiêm túc đánh giá công tác đào tạo, hợp tác quốc tế và nghiên cứu, Lễ Sơ kết Học kỳ I năm học 2013-2014 mang đến không khí sôi động, vui vẻ dành cho cán bộ, giảng viên bằng chương trình thi hát karaoke rất đặc biệt. Ban Giám hiệu đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 2 giải Khuyến khích cho các tiết mục xuất sắc.

Nhân dịp Tết Nguyên Đán sắp đến, NGƯT. Lê Công Cơ đã thay mặt Ban Giám hiệu gửi đến toàn thể cán bộ Nhà trường lời chúc tết thân ái, đầm ấm.
 
Lễ Sơ kết nghiêm túc và thẳng thắn đã khơi gợi trong mỗi cán bộ, giảng viên quyết tâm đạt nhiều thành tựu thiết thực chào mừng Kỷ niệm 20 năm thành lập Đại học Duy Tân, hiện thực hóa “Giấc mơ Duy Tân” như NGƯT. Lê Công Cơ đã tin tưởng và nhắn gửi: “20 năm xây dựng và phát triển, Duy Tân đã đạt được những thành công nhất định trong công tác tuyển sinh cũng như hợp tác quốc tế. Tuy nhiên, để thực hiện ‘Giấc mơ Duy Tân - Nâng tầm Trí tuệ, Vươn tới Tương lai’ cũng như tạo tiền đề để 20 năm tới Duy Tân có thể phát triển ổn định, bền vững, các cán bộ giảng viên cần phải nâng cao năng lực bản thân, luôn học hỏi, sáng tạo. Sự đoàn kết, nhất trí, cùng chung sức, chung lòng tạo nên một sức mạnh lớn chính là đòn bẩy để Duy Tân tiếp tục triển khai nhiều kế hoạch bền vững để thực hiện giấc mơ Duy Tân trong thời kỳ hội nhập.”

(Truyền Thông)