English

Giấc mơ Duy Tân

Tết Ấm lòng với những Nạn nhân Chất độc Da cam

Những ngày Tết Giáp Ngọ đang đến gần, với mong muốn góp một phần nhỏ giúp các gia đình nạn nhân bị ảnh hưởng bởi chất độc màu da cam đón Tết đầy đủ, ấm no hơn, chiều ngày 23/1/2014 đại diện Trường Đại học Duy Tân đã đến thăm, tặng quà và hỗ trợ Tết các gia đình tại Quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng.
 
 
Đại diện Ban Giám hiệu thăm nhà em Nguyễn Thị Hồng Vân
 
Chiến tranh đã đi qua nhưng nỗi đau vẫn còn đó. Nỗi đau ấy vẫn còn dai dẳng khiến cho nước mắt của những người mẹ, người cha, anh em, bạn bè rơi xuống khi ngậm ngùi nhìn thế hệ con cháu gánh chịu trên mình. Đồng cảm với những số phận bất hạnh đó, nhiều năm qua Đại học Duy Tân đã chung tay cùng với cộng đồng thực hiện nhiều hoạt động thiết thực chăm lo đời sống cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân của chiến tranh để góp phần xoa dịu nỗi đau.

Khi khắp nơi mọi nhà, mọi người háo hức chuẩn bị đón Tết thì những chia sẻ và hỗ trợ kịp thời của Đại học Duy Tân đã thực sự trở thành nguồn động viên lớn góp phần mang đến cái Tết ấm lòng cho những gia đình nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn Quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng. Không giấu được cảm xúc, mẹ của em Nguyễn Thị Hồng Vân (Tổ 11 Phường Khuê Trung, bị não úng thủy đã được nhà trường hỗ trợ từ năm 2009) xúc động: "Trước ân tình của nhà trường chúng tôi không biết nói gì hơn. Những năm qua nhờ có sự quan tâm và hỗ trợ của Đại học Duy Tân, gia đình chúng tôi đã khắc phục được rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Điều đó đã phần nào giúp chúng tôi có được niềm vui và niềm tin lạc quan vào cuộc sống.
 
Nhiều năm qua, bằng những hành động thiết thực và ý nghĩa, Đại học Duy Tân đã chung tay, chung sức cùng với cộng đồng góp phần “Xoa dịu Nỗi đau Da cam” và giúp những mảnh đời bất hạnh vượt qua hoàn cảnh. Điều đó đã thể hiện và phát huy được tinh thần “Tương thân Tương ái” trong truyền thống của dân tộc ta.
 
(Truyền thông)