English

Giấc mơ Duy Tân

Đại học Duy Tân tri ân thầy cô nhân Kỷ niệm 31 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Tôn vinh những tấm gương lao động của nghiệp trồng người cao quý và cùng ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo” chào mừng kỷ niệm 31 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 20/11/2013, Đại học Duy Tân đã tổ chức buổi gặp gỡ để tri ân các thế hệ giảng viên trong trường tại phòng 702-K7/25 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng.  
Tham dự buổi gặp gỡ có Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cùng đông đảo cán bộ, giảng viên trong toàn trường.
 
 
Công đoàn Đại học Duy Tân tặng quà cho Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ

Trong niềm vui ngày gặp mặt, ThS. Phan Văn Sơn - Chủ tịch Công đoàn trường đã ôn lại truyền thống của Ngày Nhà giáo Việt Nam cùng những kỷ niệm từ những ngày đầu thành lập Đại học Duy Tân. Thầy Phan Văn Sơn nhấn mạnh: “19 năm xây dựng và phát triển, Đại học Duy Tân ngày càng lớn mạnh. Vượt qua những thử thách khó khăn của ngày đầu thành lập, Duy Tân vươn lên trở thành điểm sáng trong ngành giáo dục với nhiều thành tích đáng ghi nhận. Những nỗ lực đó được Đảng, Nhà nước và xã hội đánh giá cao. Có được thành tựu đó phải kể đến sự đóng góp, cống hiến hết mình của nhiều thế hệ giảng viên đưa trường phát triển lên một tầm cao mới.”

19 năm làm nhiệm vụ “gieo hạt”, các thầy vui vẻ ôn lại kỷ niệm của những tháng ngày đứng trên bục giảng. Những thế hệ sinh viên Duy Tân đã tốt nghiệp cống hiến tài sức cho đất nước là niềm tự hào của nhà trường, là động lực để các thầy cô không ngừng phấn đấu hơn nữa.
 
 
Các Tiến sĩ trẻ nhận quà từ Công đoàn Trường Đại học Duy Tân

Cũng tại buổi gặp mặt, đại diện Công đoàn Đại học Duy Tân tặng món quà nhỏ đến Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ, các nhà giáo trẻ đã nhận học vị Tiến sĩ, các giảng viên đạt danh hiệu Phụ nữ 2 giỏi. Kết quả đó bắt nguồn từ sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của các thầy cô trong quá trình giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Thầy cô chính là những tấm gương tiêu biểu, minh chứng cho khát vọng cống hiến vì sự nghiệp giáo dục cũng như khẳng định sự phát triển không ngừng của trường Đại học Duy Tân trong thời gian qua. TS. Đặng Văn Cường - Trưởng Khoa Khoa học Tự nhiên đã bày tỏ tình cảm sâu sắc, chân thành đến các thế hệ thầy cô đi trước: “Những thế hệ giảng viên đầu tiên của trường mãi là tấm gương sáng về tinh thần lao động, đam mê, khát vọng vì sự nghiệp giáo dục cao quý. Các thầy cô đã dạy cho chúng em nhân cách làm người, kỹ năng sống, truyền đạt kiến thức nghề nghiệp để chúng em có được thành quả như ngày hôm nay. Thế hệ các thầy, cô giáo trẻ chúng em sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của nhà trường, không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, công tác nghiên cứu khoa học để Duy Tân ngày càng phát triển.”

"Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý", các thế hệ thầy cô Duy Tân luôn giữ ngọn lửa nhiệt huyết với sự nghiệp “trồng người” và là đội ngũ nòng cốt trong công cuộc xây dựng và phát triển vì một Đại học Duy Tân vững mạnh.
 
(Truyền Thông)