English

Giấc mơ Duy Tân

Họp mặt Kỉ niệm 69 năm ngày Truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam

Sáng ngày 21/12/2013, Đại học Duy Tân đã tổ chức buổi gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2013) tại Phòng 702-K7/25 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ-Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Hiệu trưởng nhà trường cùng các cán bộ, giảng viên, nhân viên từng là những cựu quân nhân hiện đang công tác, giảng dạy tại Đại học Duy Tân đã tham gia buổi gặp mặt.

Trong tiết trời lạnh giá những ngày cuối năm 2013, ThS. Trần Hồng Phong-Trưởng Khoa Lý luận Chính trị Đại học Duy Tân đã ôn lại truyền thống lịch sử chống ngoại xâm của dân tộc ta với những câu chuyện về một thời oanh liệt, vẻ vang của quân và dân ta. Không gian tại hội trường như lắng lại để tưởng nhớ vị Đại tướng đầu tiên của Quân đội nhân dân Việt Nam - Đại tướng Võ Nguyên Giáp và những chiến sĩ đã hi sinh trên chiến trường vì một đất nước Việt Nam hòa bình, toàn vẹn lãnh thổ.
 
 
Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ chúc mừng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ chúc mừng ngày truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam. Sự phát triển của Đại học Duy Tân trong 19 năm qua có những đóng góp không nhỏ của những người lính kiên trung vì bình yên tổ quốc cùng khát khao, nhiệt huyết với nghiệp trồng người. Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ cũng gửi lời cảm ơn chân thành và hy vọng các đồng chí cán bộ, giảng viên, nhân viên là các cựu quân nhân sẽ tiếp tục hăng say công tác, giảng dạy và cống hiến cho sự nghiệp phát triển chung của Đại học Duy Tân.

Thầy Nguyễn Hồng Cường-Trung Tâm Giáo dục Thể chất & Quốc phòng, người thầy tâm huyết với nghề từng một thời khoác áo lính bày tỏ niềm vui trước sự quan tâm của lãnh đạo Đại học Duy Tân: “Là những người đã công tác, gắn bó với Đại học Duy Tân trong suốt chặng đường đã qua, chúng tôi sẽ luôn phát huy phẩm chất của một người lính và nỗ lực hơn nữa để đóng góp xây dựng Đại học Duy Tân ngày càng phát triển vững mạnh.”
 
Không chỉ cùng tự hào về lịch sử chống ngoại xâm vẻ vang của dân tộc, ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam là dịp để những người lính năm xưa ôn lại những câu chuyện một thời khói lửa, là dịp để thể hệ trẻ, đặc biệt là thế hệ sinh viên Duy Tân bày tỏ lòng biết ơn đến các thế hệ cha anh đi trước.

(Truyền Thông)