English

Đại học

Đại học Duy Tân tổ chức thi Sơ tuyển các Chương trình tiên tiến năm 2013

Sáng này 12/4/2013, tại phòng 510 cơ sở K7/25 Quang Trung, trường Đại học Duy Tân đã tổ chức Kỳ thi Sơ tuyển năm 2013 các chương trình tiên tiến CMU, PSU, CSU và trao học bổng cho gần 100 thí sinh đến từ các trường Trung học phổ thông ở Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Quảng Trị…
 
 
ThS. Nguyễn Đức Mận giới thiệu về các Chương trình Tiên tiến tại Đại học Duy Tân
 
Mở đầu buổi thi Sơ tuyển, ThS. Nguyễn Đức Mận - Trưởng Khoa Đào tạo Quốc tế đã giới thiệu đến các thí sinh những thông tin về Đại học Duy Tân và các chương trình hợp tác đào tạo quốc tế tiên tiến nhất tại Duy Tân hiện nay. Với những ưu điểm nổi bật về môi trường giáo dục, trang thiết bị hiện đại, thư viện khang trang cùng đội ngũ giảng viên với trình độ chuyên môn cao và các phương pháp đào tạo hiệu quả từ các trường đại học lớn như Mỹ, Anh và Singapore, Đại học Duy Tân cam kết sẽ mang đến những kiến thức mới và chất lượng, đảm bảo cơ hội việc làm và triển vọng du học cho các thí sinh. Bên cạnh đó, hằng năm Đại học Duy Tân còn tổ chức nhiều cuộc thi và các hoạt động sinh hoạt cộng đồng giúp sinh viên thấy được ý nghĩa của các chương trình đào tạo gắn liền với thực tiễn.
 
 
Đại diện Đại học Duy Tân trao học bổng cho các thí sinh có kết quả học tập xuất sắc

Tiếp đó, Thầy Mận trình bày khá chi tiết về một số chuyên ngành đào tạo trong chương trình CMU, PSU và CSU tại Đại học Duy Tân cùng những lợi ích dành cho sinh viên khi các em trúng tuyển vào các chương trình này. Kết thúc khóa học, ngoài việc được lĩnh hội một nền giáo dục đẳng cấp từ các nước tiên tiến mà không phải ra nước ngoài, sinh viên sẽ được cấp từ 18 đến 24 chứng chỉ môn học có giá trị quốc tế. Đối với các chương trình liên kết du học 2+2, 1+1+2 và 3+1, Đại học Duy Tân dễ dàng mang đến cơ hội du học nước ngoài cho các sinh viên với chi phí thấp nhất. Đặc biệt, trong các chương trình tiên tiến này, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh với khối lượng gấp 4 lần mức quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và được đảm bảo cơ hội có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Mang theo niềm tin và ước vọng về một nghề nghiệp cho tương lai, các thí sinh có mặt tại buổi Sơ tuyển phải trải qua 3 phần thi: Tiếng Anh, Tư duy logic và Phần tự luận với câu hỏi Lý do bạn chọn trường Đại học Duy Tân. Thí sinh Nguyễn Tiến Phúc chia sẻ: “Các chương trình tiên tiến của Đại học Duy Tân rất hấp dẫn với em, lại đảm bảo cơ hội việc làm cao cũng như khả năng phát triển nghề nghiệp sau này của em. Trước khi tham gia buổi Sơ tuyển, em đã tìm hiểu rất kỹ về Trường Đại học Duy Tân và các chương trình tiên tiến của trường, bên cạnh đó em còn luyện tập thật tốt môn Tiếng Anh và Tư duy logic để đạt kết quả cao trong kỳ thi lần này. Em hy vọng mình sẽ trở thành Tân sinh viên của Đại học Duy Tân trong năm học sắp tới.”

Cũng trong dịp này, Đại học Duy Tân đã trao học bổng với giá trị 700.000 đồng/suất cho gần 100 thí sinh có kết quả học tập xuất sắc, vượt khó vươn lên từ các trường THPT trên toàn quốc.

(Truyền Thông)