English

Đại học & Cao đẳng

Đại học Duy Tân trước thềm sự kiện chào mừng năm học mới

Những ngày đầu tháng 10, toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Đại học Duy Tân đang háo hức với nhiều hoạt động chào mừng năm học mới. Được sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu, Đoàn trường Đại học Duy Tân đã phối hợp với các khoa và phòng ban, trung tâm trong toàn trường gấp rút chuẩn bị cho lễ Khai giảng năm học 2012-2013 và chương trình chào đón Tân sinh viên K18 tựu trường dự kiến diễn ra từ 7h00 đến 21h00 ngày 14/10/2012 tại sân trường Đại học Duy Tân - 182 Nguyễn Văn Linh, Đại học Duy Tân.
 
Được tổ chức như một hoạt động thường niên, chương trình năm nay sẽ tạo điểm nhấn ở phần Hội với màn giao lưu văn nghệ đặc sắc và những gian hàng triển lãm, sản phẩm lưu niệm cùng các trò chơi dân gian sôi động. Cũng trong ngày quan trọng này, 16 khoa của trường sẽ có gian hàng giới thiệu đến với toàn thể Tân sinh viên và trao học bổng cho các Cò Con K18 đạt điểm cao trong kỳ thi đại học vừa qua. Với phần triển lãm mô hình nhà chống động đất của khoa Xây dựng, Robocon của khoa Điện tử Viễn thông hay những thành tích đặc trưng của mỗi khoa, các Tân sinh viên sẽ có được cái nhìn toàn diện về môi trường học tập, sinh hoạt mới tại Duy Tân.
 
 
Lễ Khai giảng đón Tân Sinh viên K17 năm học 2011-2012
 
Đặc biệt, với tên gọi “Quê hương và Biển đảo”, chương trình văn nghệ và liên hoan các nhóm nhạc, ban nhạc, nhóm nhảy trong toàn trường dành riêng cho Tân sinh viên hứa hẹn đem lại không gian ấm cúng nhưng cũng không kém phần vui nhộn trong tình thầy trò Duy Tân cùng những trăn trở và trách nhiệm của tuổi trẻ.

Với quy mô và ý nghĩa đặc biệt của lễ khai giảng năm học 2012-2013 và chương trình chào đón Tân sinh viên K18 tựu trường, trước thềm sự kiện, mọi công tác chuẩn bị đang được gấp rút hoàn tất. Đồng chí Dương Đình Hùng - Bí thư Đoàn Thanh Niên trường Đại học Duy Tân cho biết: “Được sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu, Đoàn trường đã họp và triển khai về các Liên Chi đoàn khoa trực thuộc để chuẩn bị chu đáo cho mọi hoạt động trong chương trình. Với những đặc trưng riêng của 16 khoa trong bản sắc chung của Đại học Duy Tân, hi vọng lễ Khai giảng năm học 2012-2013 và chương trình chào đón Tân sinh viên K18 tựu trường sẽ là món quà chào năm học mới đầy ý nghĩa dành cho Tân sinh viên K18 nói riêng và toàn thể giảng viên, sinh viên toàn trường nói chung.”

Bước vào năm học mới với những nhiệm vụ và thách thức mới, tin rằng tập thể trường Đại học Duy Tân sẽ cùng kết những bàn tay, khối óc để đồng thuận vượt sóng, góp phần đạt các mục tiêu và chỉ tiêu của năm 2015 ở năm 2014, kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Trường (11/11/1994 - 11/11/2014).Trong tinh thần đó, lễ Khai giảng năm học 2012-2013 và chương trình chào đón Tân sinh viên K18 tựu trường sẽ là sự khởi động ấn tượng cho một năm học ý nghĩa từ chính niềm tin và sức mạnh Duy Tân.
 
(Truyền Thông)