English

Du học

Cơ hội du học Mỹ chia đều cho Sinh viên Đại học Duy Tân

Đó chính là lời phát biểu của TS. Lê Nguyên Bảo - Phó Hiệu Trưởng Đại học Duy Tân tại Lễ kí kết hợp tác giữa Đại học Duy Tân với Đại học Appalachian State, thành viên của Hệ thống Đại học Bang North Carolina (Mỹ) diễn ra vào sáng ngày 09/02/2012 vừa qua.

Đây được xem là bước phát triển mới trong lĩnh vực hợp tác quốc tế tại Đại học Duy Tân: Chuyển từ loại hình “chuyển giao chương trình đào tạo” sang loại hình “Du học và Bằng đôi với Nước ngoài” cho các sinh viên của trường.
 
 
Thầy Lê Công Cơ - Chủ tịch HĐQT DTU ký kết hợp tác với GS. Jesse Lutabingwa - Phó Hiệu trưởng Appalachian

Theo thỏa thuận hợp tác, Đại học Duy Tân chọn ra những sinh viên có đủ điều kiện và đã hoàn thành 2 năm học đầu tiên tại Đại học Duy Tân đến học tại Đại học bang Appalachian trong hai năm cuối để hoàn tất chương trình Cử nhân và lấy bằng đại học của Appalachian. Appalachian sẽ đón các sinh viên tại Sân bay Quốc tế Charlotte khi sinh viên đến Mỹ, cung cấp một chương trình định hướng (chương trình này dành cho tất cả sinh viên quốc tế học tại Appalachian) đồng thời hỗ trợ chỗ ở trong ký túc xá cho sinh viên Duy Tân trong thời gian học tập tại trường. “Appalachian là một trong 10 đại học Vùng uy tín nhất miền Nam Hoa Kỳ (theo xếp hạng của U.S. News 2012). Các bạn may mắn vì không phải trải qua quy trình xét tuyển gay go như các sinh viên bản địa để có được vào học tại đây”, TS. Bảo cho biết thêm.

Cũng tại lễ kí kết, đại diện lãnh đạo Đại học Appalachian, GS. Jesse Lutabingwa - Phó Hiệu trưởng giới thiệu sơ lược về Đại học Appalachian. Theo GS. Jesse Lutabingwa, Appalachian là một đại học uy tín tại Bắc Carolina. Theo học tại đây ngoài việc được hưởng thụ một nền giáo dục tiên tiến sinh viên còn có cơ hội tham gia nhiều hoạt động bổ ích như thể thao, bơi thuyền, leo núi, trượt tuyết và giao lưu văn hóa với bạn bè đến từ khắp mọi nơi trên thế giới. “Các bạn chỉ cần trả 50% học phí so với sinh viên chính quốc học từ đầu tại trường chúng tôi”, GS. Jesse nhấn mạnh.
 

Thông tin liên hệ:

Trung Tâm Tư Vấn Du Học Golden Key

182 Nguyễn Văn Linh - Tầng 1 (Trung tâm ACCA)

Điện thoại: 0511 3.656.110

       Email: tuvanduhoc@duytan.edu.vn

(Truyền Thông)