English

Du học

Triển lãm Du học Quốc tế

Chiều ngày 01/03/2011, tại cơ sở 184 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng, Trung tâm Tư Vấn Du Học Golden Key thuộc Trường Đại Học Duy Tân đã tổ chức chương trình “Triển lãm Du học Quốc tế” với sự tham gia của 4 đại diện các trường đại học, cao đẳng cộng đồng từ Canada, Tây Ban Nha và Hoa Kỳ.
 
Đông đảo các bạn sinh viên đến tham gia chương trình tư vấn

Triển lãm đã giới thiệu đến các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh những chương trình tư vấn miễn phí về giáo dục cao đẳng, đại học và sau đại học tại Canada, Tây Ban Nha và Hoa Kỳ. Tại đây, các bạn học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh và tất cả những người quan tâm đã được gặp mặt trực tiếp đại diện chính thức của các trường cao đẳng và đại học được kiểm định chất lượng và công nhận ở những nền giáo dục hàng đầu trên thế giới. Thông tin về các kỳ thi đầu vào cũng như tìm hiểu về những quy trình rất quan trọng như: phỏng vấn xin cấp thị thực du học, xin học bổng đã được giải đáp chu đáo, rõ ràng. Đây là cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh và tất cả những người quan tâm tìm hiểu các trường đại học trên thế giới từ nguồn thông tin chính thống, chính xác và đáng tin cậy. Ngoài ra, các bạn tham gia chương trình cũng được tham gia bốc thăm trúng thưởng với những phần quà hấp dẫn từ đại diện các trường và Trung Tâm Golden Key-Đại học Duy Tân.

Được biết, Đại học Duy Tân hiện có quan hệ hợp tác với hơn 50 trường đại học trên khắp thế giới và đã tạo được mối quan hệ bền vững với nhiều trường danh tiếng. Trung tâm Tư Vấn Du Học Golden Key thuộc Trường Đại Học Duy Tân được thành lập nhằm cung cấp các dịch vụ du học cho sinh viên có nhu cầu học tập ở những trường uy tín và tin cậy trên thế giới.

(Truyền Thông)