English

Du học

Hội thảo du học Tây Ban Nha

Sáng ngày 15/01/2011, đại diện của tổ chức giáo dục Tây Ban Nha Gestión Educativa Consultores (GEC) đã có buổi gặp gỡ và trao đổi với các bạn sinh viên Đại học Duy Tân về các chương trình du học của các đại học công lập lớn nhất tại Tây Ban Nha.
 
 
Bà Nguyễn Trà giới thiệu về chương trình du học Tây Ban Nha

Tại buổi hội thảo, bà Nguyễn Trà - Quản lý Dự án của tổ chức GEC đã giới thiệu khái quát về tình hình kinh tế, văn hóa xã hội, chính sách nhập cư, cũng như những ưu đãi của chính phủ Tây Ban Nha dành cho du học sinh. Bà Trà đã có những trao đổi hết sức thẳng thắn và chân thành về sự khác biệt của một sinh viên tốt nghiệp đại học trong nước và nước ngoài. Theo bà, “Ngày càng có nhiều tổ chức, tập đoàn lớn trên thế giới có mặt tại Việt Nam như World Bank, IBM … Nhu cầu tuyển dụng của họ cũng rất lớn, tuy nhiên ở một số vị trí họ chỉ tuyển những sinh viên tốt nghiệp tại nước ngoài. Do đó, nếu bạn mong muốn thật sự trở thành người làm việc chuyên nghiệp và có cơ hội thăng tiến thì sự lựa chon tối ưu chính là du học nước ngoài và Tây Ban Nha và đây có thể là sự lựa chọn phù hợp dành cho các bạn”.

Được biết, Tây Ban Nha là một đất nước có một hệ thống giáo dục hoàn chỉnh và môi trường học tập tốt nhất trên thế giới, đặc biệt nhờ vào chính sách hỗ trợ của chính phủ mà chi phí học tập và ăn ở tại đây thuộc vào loại rẻ nhất thế giới nếu so sánh với các nước khác như Mỹ, Canada hay Úc (vào khoảng 8.000 Euro/năm tương đương khoảng 150 triệu VND). Tại đây, các bạn có thể học tập bằng cả hai thứ tiếng là Tây Ban Nha và tiếng Anh. Hơn nữa, bằng cấp của các đại học Tây Ban Nha đã được công nhận tại 27 quốc gia trên khắp thế giới.

(Truyền Thông)