English

Du học

Thêm một cơ hội thực tập nước ngoài cho sinh viên Duy Tân

Sáng ngày 19/05/2011, bà Bùi Thị Thanh Vân-Giám đốc chi nhánh IDC tại Hà Nội đã có buổi làm việc với lãnh đạo ĐH Duy Tân về chương trình đưa sinh viên đi làm việc và thực tập ở nước ngoài.

 Đại diện của IDC làm việc với ĐH Duy Tân

IDC là công ty Tư vấn du học hoạt động gần 10 năm và được chứng nhận là văn phòng tư vấn du học tốt nhất trong nhiều năm qua. Theo thỏa thuận, IDC  cung cấp hai chương trình Work and Travel và chương trình thực tập sinh tại Mỹ, Canada, Úc và Singapore cho các đối tượng sinh viên tại Duy Tân và sinh viên Đà Nẵng. Tham gia hai chương trình này sinh viên có cơ hội được đi thực tập, làm việc và du lịch ở các nước để nâng cao kĩ năng tiếng Anh cũng như tiếp cận được với văn hóa, phong cách làm việc của người dân bản xứ. ĐH Duy Tân có nhiệm vụ tuyển chọn các sinh viên đạt yêu cầu và IDC có trách nhiệm tìm kiếm việc làm và hỗ trợ các em về thủ tục xuất ngoại. Đây là một cách làm mới tạo điều kiện cho các sinh viên mở rộng sự hiểu biết và phát huy năng lực của mình.

Được biết, bên cạnh IDC,  ĐH Duy Tân còn có quan hệ hợp tác với WorkWest-công ty chuyên xúc tiến các chương trình “Làm việc và du lịch Hoa Kỳ” cho sinh viên Việt Nam. Việc hợp tác với hai công ty hàng đầu sẽ mở rộng cánh cửa giao lưu với nước ngoài cho sinh viên Duy Tân trong thời gian tới.
 
(Truyền Thông)