English

Giấc mơ Duy Tân

ĐH Duy Tân nhận cờ thi đua xuất sắc của Bộ Giáo dục & Đào tạo

Sáng ngày 1-9, trong hội nghị tổng kết năm học 2009-2010 khối các trường Đại học-Cao đẳng diễn ra tại trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình. Đại học Duy Tân vinh dự được Bộ GD&ĐT trao tặng cờ thi đua vì đã có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.
 
 
Bộ trưởng Phạm Vũ Luận trao cờ thi đua của Bộ GD&ĐT cho các đơn vị

Hơn 400 trường Đại học-Cao đẳng trong cả nước đã về dự hội nghị. Có 16 trường đại học và 3 cao đẳng được nhận cờ thi đua của Bộ. Trong đó có 3 trường thuộc khối ngoài công lập là ĐH Duy Tân, ĐH Lạc Hồng và ĐH Tây Đô. Như vậy, tính từ Nghệ An trở vào đến Đồng Nai, ĐH Duy Tân là đại diện duy nhất của cả khu vực được nhận thưởng lần này.

Cờ thi đua của Bộ GD & ĐT là phần thưởng cao quý giành cho các đơn vị có thành tích xuất sắc sau mỗi năm học. ĐH Duy Tân tuy là một trường ngoài công lập song luôn là trường tiên phong trong việc đổi mới công tác quản quản lí, đổi mới phương pháp dạy-học để nâng cao chất lượng. Đồng thời, Duy Tân cũng là một trường nhanh nhạy trong việc hợp tác quốc tế để đem lại những chương trình đào tạo tiên tiến. Năm 2010, trường hợp tác thành công với Penn State-một trong năm đại học công nhất nhất của Mỹ để đào tạo các khối ngành kinh tế. Kết thúc năm học 2009-2010, khóa đào tạo theo học chế tín chỉ đầu tiên của trường tốt nghiệp. Nhiều đoàn công tác của Bộ, của Quốc hội về thăm đều đánh giá cao cơ sở vật chất cũng như hướng phát triển bền vững của trường. Đầu năm 2010, trường được chính phủ tặng Huân chương lao động hạng ba vì đã có đóng góp tốt cho sự nghiệp giáo dục trong nhiều năm qua.

Được nhận cờ thi đua của Bộ là một sự động viên lớn để thầy và trò trường Duy Tân bước vào năm học mới 2010-2011 tự tin và hiệu quả hơn.

(Truyền Thông)