English

Giấc mơ Duy Tân

Hội nghị tổng kết năm học 2009-2010

Chiều ngày 05/09/2010, Trường Đại học Duy Tân đã tổ chức “Hội nghị tổng kết năm học 2009-2010 và triển khai nhiệm vụ năm học 2010-2011” tại hội trường K7/25 Quang Trung. Tại hội nghị có sự hiện diện của Hội đồng quản trị, Ban Giám Hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường.

Năm học qua là một năm học thành công của Duy Tân trên nhiều lĩnh vực như: tuyển sinh đủ chỉ tiêu do Bộ Giáo Dục giao, liên kết được với Penn State-một trong năm đại học công lớn nhất của Mỹ để đào tạo chất lượng cao cho các khối ngành kinh tế, đào tạo theo học chế tín chỉ, các cơ sở đào tạo được trang bị hiện đại, trình độ của giảng viên không ngừng nâng cao và đặc biệt chất lượng và uy tín của trường ngày càng được khẳng định khi hơn 80% sinh viên có việc làm ngay trong năm đầu tiên sau khi tốt nghiệp. Với những thành tích đó, Duy Tân là trường đại học duy nhất tại Miền Trung được Bộ Giáo Dục tặng cờ thi đua xuất sắc. Việc chính phủ trao tặng Huân chương lao động hạng 3 cho ĐH Duy Tân vào đầu năm 2010 cũng khẳng định được vị trí và sự đóng góp của trường đối với sự nghiệp giáo dục nước nhà.
 
 
 Ông Lê Nguyên Bảo phát biểu tại buổi lễ
 
Sau phần tổng kết, ông Lê Nguyên Bảo-Phó Hiệu Trưởng ĐH Duy Tân đã trình bày một số phương hướng cho năm học mới. Trong đó đáng chú ý là trường sẽ đổi mới phương pháp giảng dạy theo mô hình dự án. Tổ chức kiểm tra, thi cử khách quan và tăng cường nghiên cứu khoa học theo hướng thực nghiệm. “Việc tổ chức cho sinh viên được học chương trình tiên tiến là một hướng đi mới của Duy Tân trong những năm qua. Đại học Duy Tân ngày càng khẳng định được thương hiệu thông qua chương trình này. Sinh viên Duy Tân được thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến ngay tại nước nhà” -Ông Bảo cho biết thêm.
 
 
 Trao thưởng cho cán bộ, giảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Cũng tại hội nghị, Đại học Duy Tân đã trao giấy khen và phần thưởng cho bốn tập thể thi đua xuất sắc gồm khoa Kế toán, khoa Xây dưng, phòng Kế hoạch Tài Chính và Phòng Đào Tạo. Ông Phan Phụng Hội-Phó trưởng phòng Kế hoạch tài chính đạt danh hiệu cán bộ quản lí xuất sắc. Ngoài ra, trường còn trao thưởng cho 22 cán bộ và 35 giảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2009-2010.

Tổng kết hội nghị, Ông Lê Công Cơ-Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị, Quyền Hiệu Trưởng Đại học Duy Tân phát biểu: “Những thành tích mà Duy Tân đã đạt được là thành tích chung của mỗi cán bộ, giảng viên trong toàn trường. Chúng ta phải cố gắng gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong năm học tới. Phải phát huy thiên chức đạo đức của nhà giáo, đồng thời phải làm tất cả vì quyền lợi học tập và việc làm cho sinh viên”

(Truyền Thông)