Khoa Dược

Tuyển sinh Ngành Dược sĩ Đại học

Xuất phát từ nhu cầu được chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao trong thời đại mới, Dược sĩ Đại học hiện đang là một trong những ngành thu hút sự quan tâm của đông đảo các thí sinh và phụ huynh khi đến mỗi mùa tuyển sinh. Nếu ngành Y và Điều dưỡng đào tạo ra những bác sĩ, y tá lành nghề tham gia trực tiếp vào quá trình khám chữa bệnh của bệnh nhân, thì Dược sĩ chính là những thầy thuốc góp phần hỗ trợ cả bác sĩ lẫn bệnh nhân trong suốt quá trình theo dõi và điều trị bệnh. Đại học Duy Tân tiếp tục tuyển sinh ngành Dược sĩ Đại học nhằm góp phần cung cấp số lượng Dược sĩ có tài, tâm, đức phục vụ cho y tế nước nhà.

Tuyển sinh Ngành Dược sĩ Đại học 2019

Sinh viên Duy Tân thực hành tại Phòng Thí nghiệm Hóa học

 

Để có thể đào tạo đội ngũ nhân lực có tay nghề cho xã hội, Đại học Duy Tân vẫn luôn không ngừng đẩy mạnh đầu tư chương trình đào tạo chất lượng cao cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Cụ thể, sinh viên theo học chuyên ngành Dược sĩ Đại học tại trường sẽ có cơ hội tiếp cận với các chương trình đào tạo tiên tiến theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới, thông qua các ký kết của Duy Tân với các đối tác trường Y danh tiếng ở Mỹ gồm Đại học Illinios và Đại học Pittsburgh.

 

Không chỉ năng động trong việc hợp tác với các trường đại học lớn, bản thân Đại học Duy Tân, từ nhiều năm trước đó, đã tích cực áp dụng phương pháp giảng dạy và học tập theo mô hình PBL (Problem-Based Learning hoặc Project-Based Learning - Học theo Vấn đề/ Học theo Dự án) - một hướng đào tạo tiên tiến được áp dụng chủ đạo trong các ngành Khoa học Sự sống và Y tế ở nhiều trường đại học lớn trên thế giới. Sau khi được học tập, trao đổi cùng với đội ngũ giảng viên ngành gồm Tiến sĩ và Thạc sĩ tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng, các bạn sinh viên sẽ được thực hành ngay trong hệ thống phòng thí nghiệm Lý-Hóa-Sinh cùng các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nghiên cứu, thực hành Dược học.

Tuyển sinh Ngành Dược sĩ Đại học 2019

Lễ ký kết hợp tác đào tạo Y-Dược giữa Đại học Duy Tân và Đại học Illinois

 

Bên cạnh đó, Đại học Duy Tân còn ký kết hợp tác với 18 bệnh viện lớn nhỏ trong địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận bao gồm: Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện C Đà Nẵng, Bệnh viện Quân Y 17, Bệnh viện 199 (Bộ Công An), Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam, Bệnh viện Trung ương Huế,... nhằm tạo điều kiện thực tập tốt nhất cho sinh viên, để các em có cơ hội được làm quen, tiếp xúc với môi trường công việc thực tế, áp dụng những kiến thức mình đã học trên giảng đường khi làm việc.

 

Nhận được sự đầu tư mạnh mẽ của trường trong việc xây dựng đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất và điều kiện học tập, sinh viên ngành Dược sĩ Đại học của Đại học Duy Tân đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể. Trong số đó phải kể giải Vô địch Quốc gia cuộc thi “Go Green in the City 2016” với giải pháp “Hệ thống nuôi tôm sạch không thay nước” của em Nguyễn Công Đức (sinh viên Khoa Dược - Đại học Duy Tân) cùng đồng đội của mình. Nối tiếp chức vô địch Việt Nam, giải pháp này tiếp đó đã giành danh hiệu Á quân ở vòng chung kết khu vực Đông Á.

 

Mọi chi tiết liên hệ: Trung tâm Tuyển sinh, ĐH Duy Tân

254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294390 - 0905.294391

Website: http://tuyensinh.duytan.edu.vn

Email: tuyensinh@duytan.edu


Chuyên ngành đào tạo

THÔNG TIN KHOA DƯỢC

Thông tin về khoa
  • Địa chỉ: Phòng 206, Khoa Dược, Đại Học Duy Tân, 03 Quang Trung, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
    Điện thoại: 0236.3827.111 (ext 206)
    Email: khoaduocdtu@gmail.com
Thông tin tuyển sinh
  • Dược (Dược sĩ Đại học) (Mã ngành: 7720201; Mã chuyên ngành: 303)

     

    Thông tin chi tiết về Tuyển sinh Khoa Dược, xem tại website https://duytan.edu.vn/tuyen-sinh

Lên đầu trang
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.

Copyright © 2024 - Bản quyền thuộc về Trường Đại học Duy Tân

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111