Trường Đào tạo Quốc tế

Cơ hội học chương trình Tiên tiến & Quốc tế tại DTU

Nhằm mang đến cho sinh viên cơ hội học tập với chương trình đào tạo tiên tiến theo chuẩn quốc tế, đồng thời tạo ra những nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội, Đại học Duy Tân đã hợp tác với nhiều trường đại học lớn trên thế giới để chuyển giao nhiều chương trình Tiên tiến & Quốc tế. Cụ thể:

 

- Hợp tác với Đại học Carnegie Mellon (CMU) - 1 trong 4 đại học hàng đầu về Công nghệ Thông tin ở Mỹ (theo U.S. News 2021) để triển khai các chương trình chuẩn quốc tế về: Công nghệ Phần mềm, Hệ thống Thông tin Quản lý, và An toàn Thông tin.

Đại học Duy Tân hợp tác với Đại học Bang Pennsylvania

 

- Với Đại học Bang Pennsylvania (PSU) 1 trong 50 trường đào tạo Kinh tế - Quản trị Kinh doanh hàng đầu của Mỹ (theo U.S.News 2021) để đào tạo các chương trình về: Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Tài chính-Ngân hàng, Du lịch & khách sạn, Du lịch & Nhà hàng và Du lịch & Lữ hành.

 

- Với Đại học Bang California ở Fullerton (một trong những trường công lập hàng đầu bờ Tây nước Mỹ về Xây dựng) cùng Cal Poly ở San Luis Obispo (xếp thứ 5 về đào tạo Kiến trúc ở Mỹ) để đào tạo các chương trình tiên tiến đầu tiên ở miền Trung (CSU) về: Kiến trúc và Xây dựng.

 

- Với Đại học Purdue (Mỹ) - là 1 trong 8 hệ thống đại học hàng đầu ở Mỹ về đào tạo các ngành nghề Kỹ thuật và Công nghệ để triển khai Chương trình Tiên tiến (PNU) 2 ngành: Điện - Điện tử và Cơ Điện tử.

 

Sinh viên theo học các chương trình Tiên tiến & Quốc tế tại Đại học Duy Tân không chỉ được học tập trong một môi trường năng động, hiện đại mà còn nắm bắt được những cơ hội tuyệt vời như:

 

1 - Cơ hội học tập trực tiếp với giảng viên nước ngoài

 

Khi theo học các chương trình Tiên tiến & Quốc tế tại Đại học Duy Tân, có rất nhiều học phần sinh viên sẽ học hoàn toàn bằng tiếng Anh với chính các giảng viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm của nhà trường. Đặc biệt, có nhiều học phần sinh viên sẽ học tập dưới sự giảng dạy của các giảng viên cao cấp đến từ Anh, Mỹ, Ấn Độ và nhất là đến từ chính các trường là đối tác của Đại học Duy Tân như: Đại học Carnegie Mellon, Đại học Purdue,... Đây là cơ hội để sinh viên rèn luyện và nâng cao được kỹ năng tiếng Anh, kỹ năng thảo luận thường xuyên và rèn luyện tư duy phản biện vốn quen thuộc ở các trường đại học nước ngoài.

 

2 - Cơ hội nhận chứng chỉ quốc tế

 

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên các chương trình Tiến tiến & Quốc tế của Đại học Duy Tân sẽ nhận được từ 18 - 24 chứng chỉ có giá trị quốc tế (tùy theo từng chương trình). Các chứng chỉ này được công nhận khi sinh viên đi du học tại Mỹ theo các chương trình du học 1+1+2, 2+2, 3+1 của Đại học Duy Tân. Bên cạnh đó, khi bạn có được những chứng chỉ này trong tay cũng sẽ góp phần mở ra cho bản thân cơ hội làm việc không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước khác trong khu vực và trên thế giới. 

 

3 - Cơ hội nhận được những học bổng giá trị

 

Hàng năm, Đại học Duy Tân luôn có những chính sách học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên theo học các chương trình Tiến tiến & Quốc tế. Đây cũng như là phần thường mà nhà trường dành tặng cho những nỗ lực học tập của các bạn, nhằm động viên và khích lệ các bạn tiếp tục cố gắng học tập và rèn luyện thật tốt.

 

(Truyền Thông)

 

 

THÔNG TIN TRƯỜNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Thông tin về Trường
 • Địa chỉ: Phòng 601, Trường Đào tạo Quốc tế, 254 Nguyễn Văn Linh, Q.Thanh Khê, Tp.Đà Nẵng

  Điện thoại: (+84) 2363.650403 (ext 601)

  Email: fit@duytan.edu.vn

  Website: https://kdtqt.duytan.edu.vn

  hoặc https://is.duytan.edu.vn

Thông tin Tuyển sinh
 • An ninh mạng (/Kỹ thuật Mạng) Chuẩn CMU (Mã ngành: 7480103; Mã chuyên ngành: 101 (CMU))

   

  Công nghệ Phần mềm Chuẩn CMU (Mã ngành: 7480103; Mã chuyên ngành: 102 (CMU))

   

  Hệ thống thông tin quản lý (Kinh tế) Chuẩn CMU (Mã ngành: 7340405; Mã chuyên ngành: 410 (CMU))

   

  Quản trị Kinh doanh Chuẩn PSU (Mã ngành: 7340101; Mã chuyên ngành: 400 (PSU))

   

  Kế toán (&Kiểm toán) Chuẩn PSU (Mã ngành: 7340301; Mã chuyên ngành: 405 (PSU))

   

  Tài chính - Ngân hàng Chuẩn PSU (Mã ngành: 7340201; Mã chuyên ngành: 404 (PSU))

   

  Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp Chuẩn CSU (Mã ngành: 7580201; Mã chuyên ngành: 105 (CSU))

   

  Kiến trúc Chuẩn CSU (Mã ngành: 7580102; Mã chuyên ngành: 107(CSU))

   

  Thông tin chi tiết về Tuyển sinh Khoa Đào tạo Quốc tế, xem tại website https://duytan.edu.vn/tuyen-sinh

Lên đầu trang
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.

Copyright © 2023 - Bản quyền thuộc về Trường Đại học Duy Tân

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111