eUniversity

Tuyển sinh Đào tạo Đại học Trực tuyến DTU

Nhằm đáp ứng nguyện vọng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn của người học, đồng thời góp phần đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng đáp ứng nhu cầu của xã hội, kể từ năm 2010 Đại học Duy Tân đã chính thức tuyển sinh đào tạo đại học trực tuyến (hệ từ xa) khóa đầu tiên. Cho đến nay, Đại học Duy Tân là một trong những địa chỉ đào tạo đại học trực tuyến uy tín, thu hút được hàng trăm học viên đến từ khắp nơi trên cả nước theo học mỗi khóa.

Tuyển sinh Đào tạo Đại học Từ xa DTU 2019

Đại học Duy Tân tiếp tục tuyển sinh đào tạo đại học trực tuyến đối với các ngành:

- Kế toán

- Tài chính - Ngân hàng

- Quản trị Kinh doanh

- Công nghệ Thông tin

- Kỹ thuật Xây dựng

- Ngôn ngữ Anh

- Luật Kinh tế.

Đối tượng tuyển sinh đối với đào tạo đại học trực tuyến tại Đại học Duy Tân là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương), tốt nghiệp Trung cấp, tốt nghiệp Cao đẳng (hoặc đang là sinh viên năm cuối Cao đẳng), tốt nghiệp Đại học (hoặc đang học năm cuối Đại học) và nhà trường thực hiện xét tuyển (không thi tuyển).

Tùy theo từng đối tượng tuyển sinh và ngành học, khi trúng tuyển vào đại học trực tuyến tại Đại học Duy Tân, học viên sẽ trải qua khóa học kéo dài từ 4 học kỳ cho đến 9 học kỳ. Khi theo học đại học trực tuyến tại Đại học Duy Tân, học viên được học tập theo phương pháp e-Learning với những ưu điểm:

- Tương tác trực tiếp với giảng viên có học vị và giàu kinh nghiệm thực tế trong các buổi học và ôn tập.

- Tiếp thu nội dung giảng dạy qua video bài giảng multimedia (dưới dạng đĩa VCD/DVD) và học liệu giấy.

- Làm bài tập và trả bài thường xuyên qua mạng e-Learning (học tập trực tuyến).

- Liên lạc và nhận phản hồi tức thời từ giảng viên và bạn học qua email và online forum (tương tác với giảng viên).

- Làm bài tập tương tác nhóm với các học viên khác qua game mô phỏng thực tế ảo Đại học Duy Tân trên hệ thống trực tuyến SecondLife.

- Ôn tập và thi tập trung, có thể thi lại hoặc thi bù nhiều lần qua hệ thống ngân hàng câu hỏi của e-University.

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ nhận được Bằng chính quy do Đại học Duy Tân cấp và đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo phê duyệt. Được xếp bậc lương đại học (kỹ sư/cử nhân) tại cơ quan, doanh nghiệp và nếu có nguyện vọng được tiếp tục học lên thạc sĩ.

Đại học Duy Tân nhận hồ sơ liên tục trong năm và dự kiến các khóa đại học trực tuyến sẽ tiếp tục khai giảng vào ngày 1 của các tháng 7, 9 và 11/2019. Thí sinh có thể nộp hồ sơ tại các trạm đào tạo của Đại học Duy Tân trên toàn quốc. Hoặc liên hệ:

Trung tâm Đào tạo Trực tuyến và Bằng 2 - Đại học Duy Tân

Địa chỉ: Số 254 Nguyễn Văn Linh, quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: (0236) 3 650.403 (Số máy lẻ: 102/ 108/ 109)

Hotline: 0905558758 - 0905001144

Chuyên ngành đào tạo

THÔNG TIN TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN & BẰNG 2

Bộ Phận Đào Tạo Trực Tuyến (eUniversity)
  • Địa chỉ: Phòng 108, 254 Nguyễn Văn Linh, TP Đà Nẵng
    Điện thoại: 0236.3650.403 (ext 102)
    Email: bdaotao@euninversity.edu.vn
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.