eUniversity

Đào tạo Trực tuyến (eUniversity) tại Đại học Duy Tân

Năm 2008, Bộ Giáo dục & Đào tạo chính thức cho phép Đại học Duy Tân đào tạo các chương trình Trực tuyến. Theo đó, Đại học Duy Tân là 1 trong 14 trường đại học trên cả nước và là 1 trong 2 trường đại học ngoài công lập được Bộ Giáo dục & Đào tạo cho phép mở chương trình đào tạo hệ Cử nhân (Đại học) Trực tuyến. Hệ Cử nhân (Đại học) Trực tuyến tại Đại học Duy Tân đang áp dụng mô hình tiên tiến của hệ thống giáo dục trực tuyến đang rất thịnh hành tại các đại học Hoa Kỳ, gắn kết doanh nghiệp với đào tạo và ứng dụng eLearning trên cơ cở hạ tầng công nghệ hiện đại do Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Duy Tân phát triển.

Những sải bước tự tin của sinh viên Duy Tân trên giảng đường đại học

Những sải bước tự tin của sinh viên Duy Tân trên giảng đường đại học

 

Đại học Duy Tân đã ký kết hợp tác với nhiều cơ sở đào tạo trên toàn quốc để triển khai các chương trình Cử nhân Trực tuyến. Cụ thể, trường hợp tác với Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, Đại học Văn hoá, Cao đẳng Phương Nam, Trường Trung cấp Công nghệ & Kinh tế Đối ngoại Hà Nội,… tại hai đầu cầu là Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội để triển khai chương trình eUniversity đồng thời tiếp tục mở rộng đến các cơ sở đào tạo lân cận như Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh Kiên Giang, Trường Trung cấp Kinh kế Kỹ thuật Cà Mau, Trường Cao đẳng Nghề An Giang, Trường Kinh tế Kỹ thuật Tây Ninh,… nhằm đáp ứng nhu cầu được học tập của đông đảo người dân các địa phương.

 

Hiện tại, Đại học Duy Tân đào tạo 7 chuyên ngành Chương trình Cử nhân Trực tuyến gồm:

 

 • Kế toán
 • Tài chính - Ngân hàng
 • Quản trị Kinh doanh
 • Công nghệ Thông tin
 • Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp
 • Ngôn ngữ Anh
 • Luật Kinh tế

 

Chương trình Cử nhân Trực tuyến tại Đại học Duy Tân triển khai đào tạo với hệ thống học liệu phong phú và đa dạng, bao gồm: tư liệu in (sách giáo trình), tư liệu âm thanh (bài giảng thu âm MP3/MP4), và tư liệu hình ảnh (bài giảng ghi hình). Mô hình lớp học ảo qua mạng tạo điều kiện cho giảng viên và học viên dễ dàng tương tác với nhau ở mọi thời điểm và địa điểm. Học viên có thể đặt câu hỏi trực tiếp cho giảng viên qua điện thoại hoặc gửi câu hỏi lên website học tập và sẽ nhận lại câu trả lời chỉ trong vòng 24h. Riêng game trải nghiệm thực tế ảo 3D SecondLife của Duy Tân sẽ thực hiện triển khai qua mạng các hoạt động thực hành, thảo luận, bài tập nhóm,… như trong thực tế.

 

Học viên đã tốt nghiệp Trung học Phổ thông sẽ học trong thời gian 3,5 đến 4 năm và học viên đã có bằng Trung cấp theo học trong thời gian 3 năm, học viên đã có bằng Cao đẳng hay Đại học theo học từ 2 đến 2,5 năm. 

 

(Truyền Thông)

Chuyên ngành đào tạo

THÔNG TIN TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN & BẰNG 2

Bộ Phận Đào Tạo Trực Tuyến (eUniversity)
 • Địa chỉ: Phòng 108, 254 Nguyễn Văn Linh, TP Đà Nẵng
  Điện thoại: 0236.3650.403 (ext 102)
  Email: bdaotao@euninversity.edu.vn
Lên đầu trang
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.

Copyright © 2023 - Bản quyền thuộc về Trường Đại học Duy Tân

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111