Thông báo Sơ tuyển 2024
Ngày 07/04/2024, Đại học Duy Tân sẽ tổ chức kỳ thi sơ tuyển đợt 1 (đợt 2 vào ngày 04/08/2024) cho các chuyên ngành được đào tạo theo Chương trình Tiên tiến chuẩn Quốc tế CMU, PSU, CSU. Thông tin chi tiết về Mẫu Phiếu Đăng Ký Thi Sơ Tuyển, Quy chế Tuyển Sinh, Cho vay vốn, Hướng dẫn làm bài thiĐăng ký sơ tuyển, mời các bạn xem nội dung bên dưới!
Chương trình quốc tế
cmu CMU - Chương trình Công Nghệ Thông tin số 1 đến từ Mỹ

Đại học Carnegie Mellon, 1 trong 4 đại học mạnh nhất Công nghệ Thông tin của Hoa Kỳ.

psu PSU - Chương trình Tiên tiến Khối ngành Kinh tế Đẳng cấp nhất Việt Nam đến từ Mỹ

Đại học Bang Pennsylvania hay Penn State, 1 trong 5 trường công lớn nhất Mỹ, 1 trong 50 đại học mạnh nhất Hoa Kỳ.

csu CSU - Chương trình Tiên tiến Xây dựng và Kiến trúc Duy nhất tại Miền Trung

Đại học Bang California ở Fullerton hay CSU Fullerton, là trường lớn nhất trong hệ thống Đại học Bang California.

csu PNU - Chương trình Tiên tiến ngành Điện - Điện tử, Cơ Điện tử đến từ Mỹ

Đại học Perdue (PNU, 1 trong 10 trường Kỹ thuật tốt nhất Mỹ).

Thông tin đăng ký sơ tuyển
Quy chế Tuyển sinh

I. Đối tượng tuyển sinh

 

1. Đối tượng 1: Các học sinh giỏi đạt giải Quốc tế cho các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh hay Tin học và các học sinh giỏi Toàn quốc đạt từ giải Ba trở lên ở bất kỳ môn thi nào.

2. Đối tượng 2: Các học sinh giỏi Toàn quốc đạt giải Khuyến khích ở bất kỳ môn thi nào.

3. Đối tượng 3: Tất cả các thí sinh dự thi vào các trường đại học năm 2021.

4. Đối tượng 4: Các thí sinh đăng ký theo học chương trình du học 2+2, 3+1 hay 1+1+2 của Đại học Duy Tân với Đại học Bang North Carolina, AppState (Mỹ), Đại học Coventry (Anh Quốc) hay Cao đẳng Cộng đồng Lorain County (LCCC, Ohio, Mỹ) theo thứ tự.

 

 II.   Xét Tuyển & Sơ Tuyển:

 

1 . HỆ ĐẠI HỌC:

Đối tượng 1:

- Được tuyển thẳng vào đại học theo đúng khối thi của môn thi Toàn quốc hay Quốc tế, không phải qua kỳ thi tuyển sinh của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

- Được cấp học bổng từ 40% đến 100% khi theo học ở bất cứ chương trình nào tại Đại học Duy Tân (gồm cả chương trình thường và chương trình tiên tiến).

- Nếu đăng ký theo học các chương trình tiên tiến của Đại học Duy Tân thì không phải qua kỳ Thi (Sơ) Tuyển.

Đối tượng 2:

- Cần đạt điểm chuẩn của Đại học Duy Tân cho kỳ thi đại học 2021 (sau khi đã đạt mức tối thiểu là điểm sàn của Bộ Giáo dục & Đào tạo).

Lưu ý: Đại học Duy Tân không tổ chức thi tuyển mà lấy kết quả thi Đại học  năm 2021 của những thí sinh dự thi khối A, B, C, D (từ D1 đến D6), V và H theo đề thi chung của Bộ Giáo dục & Đào tạo vào các trường đại học trong cả nước để xét tuyển trên hồ sơ đăng ký xét tuyển của thí sinh.

- Nếu đăng ký theo học các chương trình tiên tiến của Đại học Duy Tân thì cần tham gia một trong hai đợt Thi (Sơ) Tuyển của Đại học Duy Tân (xem thêm ở Mục 2 tiếp theo).

Chú ý:

- Đối với ngành Kiến trúc (Công trình) và Thiết kế Nội thất, môn Vẽ nhân hệ số 2.

- Đại học Duy Tân xét kết quả thi năng khiếu Vẽ mỹ thuật được tổ chức tại trường ĐH Duy Tân hoặc các trường đại học khác.

2. THI (SƠ) TUYỂN Chương trình Tiên tiến CMU, PSU, CSU và PNU: cho Đối tượng 2

 

Riêng đối với sinh viên đăng ký các chương trình sau ở Duy Tân:

Chương trình An ninh Mạng / Kỹ thuật Mạng chuẩn CMU*
Chương trình Công nghệ Phần mềm chuẩn CMU

Chương trình Hệ thống Thông tin Quản lý chuẩn CMU

 

Chương trình Quản trị Kinh doanh chuẩn PSU**

Chương trình Tài chính - Ngân hàng chuẩn PSU

Chương trình Kế toán (& Kiểm toán) chuẩn PSU

 

Chương trình Quản trị Du lịch & Lữ hành chuẩn PSU 

Chương trình Quản trị Du lịch & Khách sạn chuẩn PSU 
Chương trình Quản trị Du lịch & Nhà hàng chuẩn PSU

Chương trình Xây dựng chuẩn CSU***

Chương trình Kiến trúc chuẩn CSU

Chương trình Cơ điện tử chuẩn PNU****

Chương trình Điện - Điện tử chuẩn PNU

Chú thích:

* CMU: Đại học Carnegie Mellon, 1 trong 4 đại học mạnh nhất Công nghệ Thông tin của Hoa Kỳ.

** PSU: Đại học Bang Pennsylvania hay Penn State, 1 trong 5 trường công lớn nhất Mỹ, 1 trong 50 đại học mạnh nhất Hoa Kỳ.

*** CSU: Đại học Bang California ở Fullerton hay CSU Fullerton, là trường lớn nhất trong hệ

thống Đại học Bang California và Đại học Bang California ở San Luis Obispo hay Cal Poly, trường mạnh nhất hệ thống CSU.

**** PNU: Đại học Purdue, 1 trong 10 trường Kỹ thuật tốt nhất của Hoa Kỳ

 
Đại học Duy Tân sẽ tổ chức 2 ĐỢT Thi (Sơ) Tuyển dự kiến:
- Đợt 1: 07/04/2021
- Đợt 2: 04/08/2021

Địa điểm thi: 254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng, Việt Nam, 

Sinh viên chỉ cần tham gia và vượt qua 1 trong 2 đợt Thi (Sơ) Tuyển kể trên để được nhận vào các chương trình tiên tiến của Đại học Duy Tân.

Đăng ký Thi (Sơ) Tuyển:

Đăng ký Trực tuyến và qua Bưu điện:

Những thí sinh ở xa có thể đăng ký trực tuyến tại website: http://tuyensinh.duytan.edu.vn/dangkytructuyen

Thí sinh cần điền đầy đủ và chính xác địa chỉ Email cũng như số điện thoại liên lạc để trường có thể cung cấp những thông tin cần thiết.

Sau khi đăng ký qua mạng, thí sinh tải mẫu Phiếu Đăng ký Sơ tuyển trên website, in ra và điền đầy đủ thông tin. Thí sinh gửi Phiếu Đăng ký Sơ tuyển cùng với các giấy tờ cần thiết khác qua dịch vụ chuyển phát nhanh của bưu điện đến Ban Tư vấn Tuyển sinh của Đại học Duy Tân (địa chỉ được ghi sẵn trên Phiếu Đăng ký Sơ tuyển).

Thí sinh cũng có thể đến đăng ký Thi (Sơ) Tuyển trực tiếp tại Bộ phận Tư vấn Tuyển sinh Đại học Duy Tân: 254 Nguyễn Văn Linh, Tp. Đà Nẵng. Trường khuyến khích các thí sinh đăng ký trực tiếp để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc một cách cụ thể và rõ ràng hơn.

Tất cả những thí sinh đăng ký sơ tuyển trực tiếp sẽ được nhận Giấy báo Thi  có đầy đủ thông tin về kỳ Thi (Sơ) Tuyển và hướng dẫn làm bài thi. Các thí sinh đăng ký qua mạng và bưu điện sẽ nhận được Giấy báo Thi (Sơ)Tuyển khi đến làm thủ tục nộp lệ phí dự sơ tuyển. Các tài liệu liên quan, thí sinh có thể tải về từ website của trường hoặc được thông báo qua địa chỉ email đã điền vào Phiếu Đăng ký Sơ tuyển.

Tất cả các thí sinh đã đăng ký Thi (Sơ) Tuyển (trực tiếp hoặc qua bưu điện) cần xem thông tin về số báo danh, phòng thi và địa điểm thi của mình tại website Tuyển sinh của Duy Tân theo địa chỉ http://tuyensinh.duytan.edu.vn hoặc tại Bộ phận Tư vấn Tuyển sinh Đại học Duy Tân 254 Nguyễn Văn Linh, Tp. Đà Nẵng. Các thí sinh đăng ký trực tiếp có thể nộp Lệ phí Thi (Sơ) Tuyển (50,000 VND/sinh viên) ngay tại thời điểm đăng ký, hoặc nộp sau tại thời điểmtrước khi thi như các thí sinh đăng ký qua bưu điện.

Miễn Thi (Sơ) Tuyển: Các thí sinh thuộc diện Đối tượng 1 hoặc Đối tượng 2 được miễn thi tuyển kỳ Thi (Sơ) Tuyển của Đại học Duy Tân cho các chương trình tiên tiến kể trên.

Nội dung Thi (Sơ) Tuyển: gồm 3 môn thi

- Tự luận về lý do vào học Đại học Duy Tân: làm ở nhà, nộp bài luận đầu giờ vào ngày Thi (Sơ) Tuyển hoặc nộp trước đó qua mạng.

- Tư duy Logic: 60 phút

- Anh văn: 60 phút

HỌC BỔNG Chương trình Tiên tiến:

5 sinh viên có điểm cao nhất trong các đợt Thi (Sơ) tuyển 3 chương trình tiên tiến CMU, PSU, CSU của Đại học Duy Tân sẽ được thưởng trực tiếp 1.000.000 VNĐ/sinh viên dù các sinh viên đó cuối cùng có chọn học ở Duy Tân hay không.
 
Những sinh viên đạt điểm cao trong kỳ Thi (Sơ) Tuyển và chọn theo học ở Duy Tân có cơ hội nhận 1 trong 15 suất học bổng 1,000 USD/suất của hãng máy bay Boeing cho các chương trình CMU, hoặc 1 trong 10 suất học bổng 500 USD/suất của Đại học Penn State cho chương trình PSU, hoặc 1 trong 55 suất học bổng từ 150 USD đến 550 USD/suất của Đại học Duy Tân cho các chương trình tiên tiến kể trên (xem trang học bổng cho Mùa Tuyển sinh 2021 của Duy Tân).
 
3. CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC
- Đối tượng 4: Cần đạt tối thiểu mức điểm sàn trong kỳ thi Đại học 2021. Tham gia kỳ thi khảo sát Anh văn ban đầu và đảm bảo điều kiện tiếng Anh trước khi đi du học.
 
- Chương trình 2+2 với Đại học Appalachian State, thành viên của hệ thống Đại học Bang North Carolina (Mỹ). 2 năm đầu học ở Duy Tân, 2 năm cuối ở AppState, lấy bằng Đại học AppState, Mỹ.
 
- Chương trình 1+1+2 với Cao đẳng Cộng đồng Lorain Country (LCCC, Bang Ohio, Mỹ). Năm đầu tiên ở Duy Tân, năm hai ở LCCC, 2 năm cuối ở LCCC hoặc ở các Đại học ở Ohio có liên kết với LCCC; Lấy bằng Đại học Ohio hoặc Đại học Ohio State hoặc Đại học Toledo hoặc Đại học Kent State hoặc Đại học Akron hoặc Đại học Cleveland State hoặc Đại học Youngstown hoặc Đại học Ashland hoặc Đại học Bowling Green State.
 
- Chương trình 3+1 với Đại học Coventry. 3 năm đầu học ở Duy Tân, 1 năm cuối học ở Anh, lấy bằng Đại học Coventry, Anh Quốc.

 

Duy Tân Sitemap
Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt động cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.