Tin tức Tuyển sinh


Học liên thông tại đại học Duy Tân: Thuận lợi và hiệu quả

edf40wrjww2ARTICLE:ARTICLE_CONTENT

Trong xu thế phát triển chung của thế giới, mỗi cá nhân cần học tập không ngừng để không bị thụt lùi so với thời đại. Bạn đã tốt nghiệp ở một sơ sở đào tạo, có việc làm ổn định tuy nhiên bạn vẫn muốn cải thiện mức lương theo quy định bằng cấp ở công sở hay bạn là một sinh viên vừa tốt nghiệp nhưng chưa muốn đi làm mà muốn theo đuổi việc học đến cùng. Bạn muốn nâng cao trình độ chuyên môn và muốn có cơ hội thăng tiến ở những vị trí làm việc mới… Chương trình liên thông tại Đại học Duy Tân có thể đáp ứng tất cả những nhu cầu trên của các bạn.

 

Năm học 2009 này, Đại học Duy Tân tuyển sinh liên thông trên 2.500 chỉ tiêu với nhiều chuyên ngành khác nhau như: Kế toán, Công nghệ thông tin, Xây dựng, Du lịch, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh… Hình thức liên thông tại Duy Tân cũng rất đa dạng: từ Trung cấp chuyên nghiệp lên Cao đẳng, từ Cao đẳng lên Đại học và đặc biệt là từ Trung cấp chuyên nghiệp lên thẳng Đại học – một hình thức liên thông rất mới, hiện nay tại Đà Nẵng chỉ duy nhất Đại học Duy Tân có chương trình liên thông này. Tất các các ngành học trên đều được đào tạo theo phương thức chính quy tập trung nên sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ được cấp bằng chính quy theo quy định của Bộ giáo dục và của Đại học Duy Tân.

 

Học liên thông tại Đại học Duy Tân bạn sẽ được tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc học tập của mình. Trường áp dụng quy chế đào tạo tín chỉ nên bạn có thể chủ động trong việc lựa chọn giờ học cũng như việc rút ngắn hay kéo dài thời gian học. Nếu bạn chưa đi làm và muốn nhanh chóng ra trường bạn có thể đăng kí học vượt để hoàn thành sớm chương trình. Bạn cũng có thể đăng kí học vào ban đêm nếu ban ngày bạn phải bận rộn với công việc tại cơ quan. Nếu chủ động được thời gian bạn cũng có thể đăng kí học học cả  ngày lẫn đêm phù hợp với chương trình học do nhà trường đề ra. Trong trường hợp bạn chịu quá nhiều áp lực trong việc làm ở cơ quan cũng như việc học ở trường, bạn có thể đăng kí giảm số tín chỉ ở mỗi học kì, với cách làm này bạn sẽ thấy nhẹ nhõm hơn, và tất nhiên thời gian tốt nghiệp cũng sẽ phải kéo dài thêm. Như vậy, theo quy chế đào tạo tín chỉ của Đại học Duy Tân thì chính bạn là người quyết định và lựa chọn thời gian học tập phù hợp với mình .

 

Một trong những điều kiện thuận lợi nữa khi học tại Duy Tân là bạn sẽ có được một môi trường học tập thật tốt và hiệu quả. Đại học Duy Tân thành lập gần 15 năm, là đại học tư thục đầu tiên và lớn nhất miền Trung hiện nay. Cơ sở vật chất của trường rất tiện nghi và hiện đại, mọi phòng học đều thoáng mát và được trang bị máy chiếu. Đầy đủ hệ thống các phòng thực hành Kế toán ảo, Hóa lý, Cơ học, Kiến tập xây dựng, Hệ thống nhúng... Chương trình đào tạo vào loại tiên tiến nhất trong cả nước vì trường đã chính thức mua và nhận quyền sử dụng chương trình từ nhiều trường đại học danh tiếng trong khu vực và trên thế giới như: Carnegie Mellon (số 1 ở Mỹ về tin học), Seattle Pacific (một trong 15 trường hàng đầu về Quản trị ở bờ Tây nước Mỹ), tổ chức Kế toán – Kiểm toán Anh ACCA, Bách khoa Singapore… Và quan trọng nhất là đội ngũ giảng viên của nhà trường, giảng viên của Đại học Duy Tân trẻ trung, năng động, có nhiều kinh nghiệm làm việc trong ngành học đang dạy, gần gũi và quan tâm đến học viên, sẵn sàng giúp đỡ và chia sẻ kinh nghiệm cho người học. Chính vì vậy, học liên thông tại Duy Tân bạn sẽ có được một môi trường học tập lí tưởng để có thể mang lại kết quả cao nhất cho việc học của bạn.

 

Cấp bằng chính quy, thời gian học tập linh động và thuận lợi đối với người học, môi trường học tập lí tưởng, chất lượng đào tạo cao là tất cả những gì mà chương trình liên thông tại đại học Duy Tân mang đến cho học viên của mình. Nếu bạn thật sự mong muốn nâng cao bằng cấp, muốn có được nhiều cơ hội thăng tiến hơn trong công việc hãy đăng kí học tại Đại học Duy Tân.

 

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về các ngành nghề, thời gian đào tạo, điều kiện thi tuyển các bạn có thể liên hệ phòng tuyển sinh Đại học Duy Tân, 184 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng.

 

Điện thoại (0511) 3650403 – 3827111 - 3653561

Website http://tuyensinh.duytan.edu.vn

 

(Ban biên tập Website)

Duy Tân Sitemap
Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt động cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.